Cổ động mọi lúc, mọi nơi, mọi cách...

Bà bầu Italia trên khán đài sân Mbombela (Nelspruit)

World Cup 2010 mang đến những sắc màu hết sức ấn tượng. Sau 11 ngày, những hình ảnh về CĐV trên các khán đài SVĐ Nam Phi cũng như ở khắp nơi trên thế giới gây từ thú vị này đến thú vị khác. Trước tiên, 36 cô nàng tóc vàng mặc váy ngắn màu cam đã làm ngất ngây cánh mày râu trong trận Hà Lan thắng Đan Mạch 2-0. Nhưng tiếc rằng, họ bị cảnh sát hỏi thăm vì quảng cáo bia Bavaria trái phép. Cũng trong trận đấu ấy, lực lượng nữ CĐV Đan Mạch cũng đông đảo, quyến rũ không kém với chiếc váy trắng, đỏ hoặc trắng sọc đỏ…

Nhưng nếu chỉ bấy nhiêu đó thì chưa đủ. Mới đây, chính xác là trong trận Italia hòa New Zealand 1-1 hôm 20-6, tuyển Italia không có sự cổ động của các WAGs, nhưng bù lại họ có một nữ CĐV khoác trên mình chiếc áo thiên thanh và để lộ cái bụng bầu to tướng trên khán đài sân Mbombela (Nelspruit) với hàng chữ  Forza  Italia (Tiến lên Italia).

Sốc hơn, một nữ CĐV Đức đang mang thai 9 tháng còn vẽ lên bụng bầu hình trái banh và nằm dài trên bãi cỏ để đứa con gái  Amy 3 tuổi khám thai bằng… chiếc kèn vuvuzela. Chỉ có điều, mẹ con này không có mặt ở Nam Phi để ủng hộ trực tiếp tuyển Đức (bầu đã lớn quá rồi mà!), mà chỉ vui vẻ tận hưởng không khí World Cup ở thành phố Frankfurt (Đức). Nếu ai bắp gặp “quả bóng” này, xin đừng vội sút. Nếu không sẽ… vỡ nợ!

NGUYỄN THU


 

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất