Cố định lãi suất cho vay ưu đãi trong suốt 24 tháng đầu của khoản vay

Ngân hàng VIB vừa triển khai 3 gói cho vay ưu đãi với các mức lãi suất ưu đãi 6,99%/năm, 8,99%/năm, 9,99%/năm trong thời gian 6 - 24 tháng đầu của khoản vay. Đây là lần đầu tiên tại Việt Nam, một ngân hàng cố định lãi suất cho vay ưu đãi trong thời gian dài lên đến 2 năm cho các khoản vay bất động sản, mua ô tô, tiêu dùng và cá nhân kinh doanh trong trung và dài hạn của khách hàng cá nhân, gia đình và doanh nghiệp siêu nhỏ.

Theo đó, với các khoản vay có thời hạn từ 5 năm trở lên, khách hàng sẽ được hưởng lãi suất ưu đãi 8,99%/năm trong suốt 24 tháng đầu của khoản vay. Các khoản vay có thời hạn từ 3 năm với trị giá khoản vay từ 500 triệu đồng trở lên được hưởng lãi suất ưu đãi 6,99%/năm trong 6 tháng đầu của khoản vay. Sau thời gian ưu đãi, lãi suất vay được tính bằng lãi suất tiết kiệm VNĐ kỳ hạn 13 tháng của VIB cộng biên độ 4%/năm.

Riêng với các khoản vay có thời hạn từ 2 năm trở lên, khách hàng sẽ được hưởng lãi suất ưu đãi 9,99%/năm trong 12 tháng đầu của khoản vay. Sau thời gian ưu đãi, lãi suất áp dụng theo lãi suất công bố của VIB tại từng thời điểm. VIB cam kết duy trì lãi suất cạnh tranh cho khách hàng và niêm yết công khai tại tất cả các chi nhánh, trên website www.vib.com.vn hay www.vaychinhdang.vib.com.vn và qua điện thoại miễn phí 18008180.

Chương trình được áp dụng từ nay đến khi giải ngân hết 3.500 tỷ đồng tổng hạn mức của 3 gói ưu đãi.

Chia sẻ về chương trình, ông Rahn Wood - Giám đốc Ngân hàng bán lẻ VIB, cho biết: “Thấu hiểu nhu cầu về vốn và mối bận tâm về lãi suất vay của khách hàng, mong muốn đồng hành cùng khách hàng trên chặng đường dài, VIB đã quyết định triển khai đồng thời 3 gói tín dụng có quy mô lớn với lợi ích vượt trội là mức lãi suất ưu đãi cố định trong thời gian dài, bên cạnh đó là cách tính lãi suất cho vay sau thời gian ưu đãi với biên độ lãi suất được cố định ở mức thấp. Đặc biệt, gói cho vay ưu đãi lãi suất 8,99% không đổi trong suốt 24 tháng đầu sẽ giúp khách hàng yên tâm, chủ động hơn trong việc lên kế hoạch tài chính để sở hữu ngôi nhà mơ ước của riêng mình, mua chiếc xe hơi ưng ý hay đầu tư phát triển kinh doanh”.

Long Thượng

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hội thi khu vực 3 Tây Nguyên đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Hội thi Nhà nông đua tài lần thứ V năm 2022: Quảng Nam và Lâm Đồng dẫn đầu khu vực Tây Nguyên

Các đội Quảng Nam (bảng E) và Lâm Đồng (bảng F) cùng đoạt giải nhất, các đội Bình Định và Gia Lai đoạt giải nhì, trong khi các đội Khánh Hòa và Bà Rịa - Vũng Tàu được trao giải ba tại Hội thi Nhà nông đua tài lần thứ V-2022 khu vực Tây Nguyên vừa diễn ra thành công tại tỉnh Gia Lai trong các ngày 16 và 17-8. Sự kiện này do Trung ương Hội Nông dân Việt Nam và Công ty CP Truyền thông Quốc tế EXPO thực hiện, Công ty Cổ phần Phân bón Bình Điền là nhà tài trợ chính.

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.