CMG.ASIA đầu tư 2 tỷ đồng tổ chức đường chạy từ thiện

Tập đoàn CMG.ASIA vừa đầu tư hơn 2 tỷ đồng tổ chức “California Star Run- Đường chạy từ thiện cùng sao California” lần đầu tại TP Cần Thơ.

Đây là cơ hội để người dân Cần Thơ và CMG.Asia chung tay giúp đỡ hơn 85 em mồ côi cơ nhỡ, bị tâm thần, dị tật bẩm sinh, bại não tại Trung tâm Bảo trợ xã hội Cần Thơ. Chương trình diễn ra từ 6 giờ 30 sáng 13-11 tại Công viên nước Cần Thơ với cự ly 5km dành cho các cá nhân ở mọi độ tuổi có lối sống lành mạnh, yêu thích vận động và muốn vượt qua giới hạn của bản thân.

Ngày 12-11, người chơi sẽ được chuyên gia Al Morgan, Trung tâm California Fitness & Yoga Cần Thơ, tư vấn dinh dưỡng và những thông tin cần lưu ý trước khi tham gia đường chạy. Thông tin chương trình được cập nhật trên https://www.fshare.vn/folder/8T63MLS1HY7U. Ông Randy Dobson, Chủ tịch, Tổng Giám đốc Điều hành Tập đoàn CMG.ASIA, cho biết: Cùng một số chương trình đã và đang thực hiện như Giving Trees- Điều ước Giáng sinh, tài trợ 1 tỷ đồng cho VĐV Olympic Việt Nam, California Star Run là một trong những hoạt động hỗ trợ cộng đồng chúng tôi cam kết thực hiện ở Việt Nam.

Để đăng ký tham gia, độc giả có thể liên hệ tại: Trung tâm California Cần Thơ (lầu 3, Vincom Xuân Khánh, 209 Ba Mươi Tháng Tư, quận Ninh Kiều- Hotline: 07103702999); Văn phòng BigSun (số 2 Đại lộ Võ Văn Kiệt, quận Ninh Kiều); hay theo đường link http://www.cfyc.com.vn/chuong-trinh-cali-run-can-tho.html. Với giá 50.000 đồng/vé, người tham dự nhận áo, nón, vòng tay, số đeo và 2 triệu tiền Cali Cash có giá trị sử dụng tại Trung tâm California Cần Thơ.

QUỲNH TRÂM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Các đại biểu tham dự Hội nghị tại đầu cầu tỉnh Bình Phước

Tỉnh Bình Phước và Becamex IDC tổ chức Hội nghị xúc tiến đầu tư với Doanh nghiệp CHLB Đức

Chiều 8-12, UBND tỉnh Bình Phước phối hợp với Tổng công ty Becamex IDC tổ chức Hội nghị trực tuyến xúc tiến đầu tư với doanh nghiệp CHLB Đức. Hội nghị được tổ chức bằng hình thức trực tuyến. Đây là cơ hội giới thiệu tiềm năng, lợi thế để thu hút ngày càng nhiều doanh nghiệp Đức đến đầu tư và triển khai thực hiện dự án tại tỉnh Bình Phước.

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.