Clear Thảo Dược ra mắt Hội Hoa xuân Phú Mỹ Hưng 2017

Sau gần 1 tháng ra mắt tại miền Bắc và được khách hàng nữ yêu mến, dầu gội Clear Thảo Dược được trình làng tại miền Nam thông qua chương trình Hội Hoa xuân Phú Mỹ Hưng 2017 với chủ đề “Mộc Xuân Thảo Dược”.

Nhãn hàng dầu gội sạch gàu Clear (Công ty TNHH Quốc tế Unilever Việt Nam) là đơn vị tài trợ chính chương trình với nhiều khu vực trang trí và hoạt động nhằm tôn vinh các giá trị quý của thảo dược truyền thống, từ đó truyền cảm hứng yêu thảo dược, trân trọng thảo dược đến với mọi người.

Sản phẩm là sự kết hợp từ 9 loại thảo dược quý và công nghệ ngăn gàu hàng đầu từ Clear - với công thức vượt trội giúp phục hồi các dưỡng chất cần thiết, giúp da đầu khỏe mạnh, không còn ngứa, mái tóc sạch gàu từ lần gội đầu tiên.

Chương trình được tổ chức từ ngày 20-1 đến ngày 2-2 với nhiều hoạt động: Trang trí, trưng bày 9 loại thảo dược quý trong các mô hình công nghệ cao, tương tác âm thanh và ánh sáng; Tìm hiểu về các loại thảo dược truyền thống; Tặng quà đầu xuân từ Clear Thảo Dược…

Thanh Hằng (thứ 2, bên phải) tại buổi ra mắt Clear Thảo Dược.

Siêu mẫu Thanh Hằng, Đại sứ thương hiệu Clear tại Việt Nam, khẳng định: Clear Thảo Dược là sản phẩm chăm sóc tóc đầu tiên mang công nghệ hiện đại kết hợp với 9 loại thảo dược quý, cho sức mạnh trị gàu ưu việt. Hằng đã yêu ngay từ lần đầu tiên sử dụng vì da đầu hết ngứa, sạch gàu và đặc biệt là hương thơm thảo dược rất đặc trưng quyến rũ.

QUỲNH TRÂM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Venu Sq - Đồng hồ GPS thông minh mới nhất của Garmin

Venu Sq - Đồng hồ GPS thông minh mới nhất của Garmin

Garmin vừa công bố dòng đồng hồ GPS thông minh mới nhất với 2 phiên bản Venu Sq và Venu Sq Music, hỗ trợ đắc lực cuộc sống hàng ngày của bạn với công nghệ theo dõi sức khỏe và các ứng dụng tập luyện hàng đầu được người dùng yêu thích. Từ nay, những tín đồ đam mê âm nhạc không cần mang điện thoại khi tập thể thao nữa vì Venu Sq Music Edition sở hữu sẵn kho âm nhạc phong phú.

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.