Clear Thảo Dược ra mắt Hội Hoa xuân Phú Mỹ Hưng 2017

Sau gần 1 tháng ra mắt tại miền Bắc và được khách hàng nữ yêu mến, dầu gội Clear Thảo Dược được trình làng tại miền Nam thông qua chương trình Hội Hoa xuân Phú Mỹ Hưng 2017 với chủ đề “Mộc Xuân Thảo Dược”.

Nhãn hàng dầu gội sạch gàu Clear (Công ty TNHH Quốc tế Unilever Việt Nam) là đơn vị tài trợ chính chương trình với nhiều khu vực trang trí và hoạt động nhằm tôn vinh các giá trị quý của thảo dược truyền thống, từ đó truyền cảm hứng yêu thảo dược, trân trọng thảo dược đến với mọi người.

Sản phẩm là sự kết hợp từ 9 loại thảo dược quý và công nghệ ngăn gàu hàng đầu từ Clear - với công thức vượt trội giúp phục hồi các dưỡng chất cần thiết, giúp da đầu khỏe mạnh, không còn ngứa, mái tóc sạch gàu từ lần gội đầu tiên.

Chương trình được tổ chức từ ngày 20-1 đến ngày 2-2 với nhiều hoạt động: Trang trí, trưng bày 9 loại thảo dược quý trong các mô hình công nghệ cao, tương tác âm thanh và ánh sáng; Tìm hiểu về các loại thảo dược truyền thống; Tặng quà đầu xuân từ Clear Thảo Dược…

Thanh Hằng (thứ 2, bên phải) tại buổi ra mắt Clear Thảo Dược.

Siêu mẫu Thanh Hằng, Đại sứ thương hiệu Clear tại Việt Nam, khẳng định: Clear Thảo Dược là sản phẩm chăm sóc tóc đầu tiên mang công nghệ hiện đại kết hợp với 9 loại thảo dược quý, cho sức mạnh trị gàu ưu việt. Hằng đã yêu ngay từ lần đầu tiên sử dụng vì da đầu hết ngứa, sạch gàu và đặc biệt là hương thơm thảo dược rất đặc trưng quyến rũ.

QUỲNH TRÂM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Các chuyên gia của Cty Bình Điền và Trug tâm khuyến nông các tỉnh luôn đồng hành cùng bà con nông dân áp dụng mô hình Canh tác lúa thông minh trong vụ Hè Thu 2021.

Canh tác lúa thông minh ở ĐBSCL: Nông dân Bạc Liêu, Kiên Giang và Bến Tre tự tin làm chủ vụ mùa

Mặc dù gặp không ít khó khăn trên những diện tích dất bị nhiễm mặn, nhưng bà con nông dân tại 3 tỉnh Bạc Liêu, Kiên Giang và Bến Tre đã thực sự làm chủ được đầu vào, áp dụng linh hoạt đồng bộ các giải pháp để đạt được năng suất và lợi nhuận cao trong vụ Hè Thu 2021, với năng suất tăng từ 170-650kg/ha và lợi nhuận tăng thêm từ 0,85 đến 4,73 triệu đồng/ha so với đối chứng. Điều này càng củng cố thêm cơ sở để mô hình Canh tác lúa thông minh tiếp tục được nhân rộng trong thời gian tới.

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.