Clear Men đồng hành giải bóng đá trong nước và quốc tế

Với niềm tin bóng đá là nơi đàn ông thể hiện nam tính và bản lĩnh của mình, Clear Men đã nỗ lực không ngừng trong việc tạo nhiều sân chơi liên quan đến bóng đá cho giới trẻ. Với gương mặt đại diện là cầu thủ xuất sắc nhất thế giới năm 2014 Cristiano Ronaldo, và là đối tác chiến lược của Manchester United tại Việt Nam, Clear Men mong muốn gắn bó thương hiệu của mình trong lĩnh vực bóng đá.

Tại giải U.21 bóng đá năm nay, Clear Men còn là nhà tài trợ Kim cương và đồng hành cả giải trong nước lẫn quốc tế. Bên cạnh đó, ngoài tiền thưởng theo như cơ cấu giải thưởng, nhà tài trợ này cũng sẽ trao cho cầu thủ xuất sắc của giải U.21 trong nước và U.21 quốc tế mỗi giải 1 chiếc xe Yamaha Nouvo Fi-GP 2015.

Nhật Anh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

HLV Kiatisuk bán đấi giá áo đấu để ủng hộ Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM. Ảnh: CLB HAGL

Đấu giá áo của HLV Kiatisuk gây quỹ tặng y bác sĩ và nhân viên tuyến đầu

Ngày 21-6 tới đây, CLB Hoàng Anh Gia Lai (HAGL) sẽ gửi tặng Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM số tiền gây quỹ từ việc đấu giá chiếc áo số 13 có chữ ký của HLV Kiatisuk Senamuang và tặng áo thi đấu có chữ ký của cầu thủ Công Phượng nhằm ủng hộ tinh thần các nhân viên y tế đang ngày đêm chăm sóc sức khỏe cho mọi người giữa đại dịch.

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.