CLB Yokohama đánh giá cao

Buổi tập đầu của tiền vệ Tuấn Anh tại Nhật Bản

Tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh được ban huấn luyện CLB Yokohama đánh giá cao trong buổi thử việc đầu tiên tại Nhật Bản, dưới thời tiết khoảng 11°C.

Sáng ngày 1-12, tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh đã có buổi tập đầu tiên cùng đội một CLB Yokohama trong chuyến thử việc kéo dài một tuần tại đội bóng thuộc giải J.League 2 của Nhật Bản.

Trả lời phỏng vấn trang Vietnam Football Digest, tiền vệ của HA.GL cho biết: “Đây là lần thứ 2 tôi đến Nhật Bản. Lần đầu tiên đã cách đây 2 năm khi tôi cùng với đội tuyển U.19 Việt Nam tập huấn dài ngày tại trung tâm huấn luyện quốc gia J-GREEN Sakai ở Osaka”.

Tuấn Anh tiết lộ anh rất thích ăn món ăn sushi của Nhật, đồng thời tiền vệ U.23 Việt Nam cũng đánh giá cao trình độ bóng đá của đất nước mặt trời mọc. Anh nói thêm: “Tôi biết Nhật Bản là một nền bóng đá phát triển, cầu thủ của họ có trình độ cao và một lần nữa tôi nhận thấy điều đó khi đến đây”.

Được gọi với biệt danh “Ronaldinho Việt Nam” hay “Pirlo Việt Nam” nhưng Tuấn Anh cho biết: “Tôi chưa bao giờ nhận mình như vậy. Đó đều là do truyền thông. Thần tượng của tôi là Zidane!”.

Trong buổi tập đầu tiên tại trung tâm huấn luyện của Yokohama, Tuấn Anh đã tham gia các bài đối kháng 7 chống 7 và 8 chống 8 (có thủ môn). Ban huấn luyện Yokohama nhận xét về Tuấn Anh sau buổi thử việc đầu tiên: “Trình độ kỹ thuật của Tuấn Anh một lần nữa đã được thể hiện trong buổi tập ngày hôm nay. Nhưng chúng tôi cần kiểm tra thêm về thể lực và sức mạnh tranh chấp trong ngày mai”.

Vietnam Football Digest

NHƯ Ý (tổng hợp)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Lee Nguyễn (phải, CLB TPHCM) xung phong ra sân dù chỉ mới hết cách ly. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Những cái nhất của vòng 2 V-League

V-League 2021 chỉ vừa trải qua 2 vòng đấu nhưng hàng loạt kết quả bất ngờ đã xuất hiện, trong đó, vòng đấu thứ 2 được đánh giá là có nhiều sự kiện đáng quan tâm nhất. 

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Tay vợt Nguyễn Hiếu Minh.

Khởi tranh giải quần vợt VTF Masters 500 – Cúp Hải Đăng 2021

Vào sáng nay (23-1) tại cụm sân quần vợt Hải Đăng Tây Ninh, giải quần vợt đầu tiên của làng banh nỉ Việt Nam trong năm 2021 chính thức khởi tranh với sự tham dự của 178 VĐV đến từ 14 CLB trong cả nước tranh tài 4 nội dung: đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ. Tổng tiền thưởng lên tới 500 triệu đồng.