CLB TPHCM xuất quân dự Nuti Cafe V-League 2018: Tự tin sẽ lọt vào tốp 3

SGGPO

Chiều ngày 13-3, CLB TPHCM đã tổ chức lễ xuất quân tham dự mùa bóng mới 2018 tại khách sạn REX, có sự tham dự của bà Nguyễn Thị Thu – Thành uỷ viên, Phó Chủ tịch UBND TPHCM - cùng lãnh đạo ngành TDTT thành phố, thầy trò HLV Toshiya Miura. Trước đó, tập thể đội bóng đã dâng hoa tại Tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh ở phố đi bộ Nguyễn Huệ.

Lãnh đạo TPHCM trong buổi lễ xuất quân CLB bóng đá TPHCM mùa giải V_League 2018. ẢNH: DŨNG PHƯƠNG

Lãnh đạo TPHCM trong buổi lễ xuất quân CLB bóng đá TPHCM mùa giải V_League 2018. ẢNH: DŨNG PHƯƠNG

Tại buổi lễ xuất quân, lãnh đạo UBND TPHCM đã giao nhiệm vụ cho CLB TPHCM thể hiện tinh thần thể thao cao thượng, hướng đến thành tích cao tại Nuti Cafe V-League 2018, Cúp quốc gia và tiếp tục xây dựng hình ảnh đội bóng xứng đáng là tài sản, niềm tự hào của người dân thành phố.

CLB TPHCM xuất quân dự Nuti Cafe V-League 2018: Tự tin sẽ lọt vào tốp 3 ảnh 1 Các nhà tài trợ cho CLB TPHCM trong buổi lễ xuất quân. ẢNH: DŨNG PHƯƠNG 
HLV Miura cùng các học trò đã tiếp nhận nhiệm vụ và xác định mục tiêu ở mùa giải năm nay sẽ lọt vào tốp 3 đội hàng đầu giải Nuti Cafe V-League, đồng thời khẳng định sẽ xây dựng thành một tập thể đoàn kết, hướng đến mô hình một CLB bóng đá chuyên nghiệp.
CLB TPHCM xuất quân dự Nuti Cafe V-League 2018: Tự tin sẽ lọt vào tốp 3 ảnh 2 Đội TPHCM trong buổi lễ xuất quân. ẢNH: DŨNG PHƯƠNG
Dịp này, CLB TPHCM đã công bố các nhà tài trợ đồng hành cùng thầy trò ông Miura, gồm Công ty CP Tập đoàn Vạn Thịnh Phát (tài trợ số tiền 10 tỷ đồng), Ngân hàng SCB và Công ty Cổ phần thực phẩm dinh dưỡng Nutifood (tài trợ các sản phẩm sữa và cử chuyên gia tư vấn chế độ dinh dưỡng cho các cầu thủ).

CLB TPHCM chuẩn bị khá kỹ cho mùa bóng mới khi mời về cựu HLV trưởng Đội tuyển Việt Nam, ông Miura, đồng thời chiêu mộ các “hảo thủ” Trần Phi Sơn, Hải Anh, Ngọc Đức, Ngọc Thịnh, Thanh Diệp… không ngoài mục đích tìm kiếm vị thế cho mình ở sân chơi cao nhất của làng bóng đá Việt Nam.

LÊ QUANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Các đội bóng tham dự giải Fan Liverpool toàn quốc

Giải bóng đá Fan Liverpool toàn quốc lần 2: Ngày hội rực rỡ của các Liverpudlian

Giải bóng đá Fan Liverpool toàn quốc lần thứ 2 đã kết thúc hôm Chủ nhật 7-4, tại sân cỏ nhân tạo Thăng Long (Quận Tân Bình – TPHCM) với những dư vị tuyệt vời nhất dành cho các CĐV yêu mến The Kop. Hơn 300 con người, trong đó có không ít người không quản ngại đường sá xa xôi, từ miền Bắc, miền Trung, cùng tề tựu về TPHCM trong một ngày Chủ nhật nắng đỏ rực rỡ…

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng

HLV Mai Đức Chung trao giải Quả bóng đồng nữ Việt Nam 2018 cho Chương Thị Kiều. Ảnh: Hoàng Hùng

Sự ra đời của QBV Việt Nam đã động viên rất lớn đến các cầu thủ

Thời tôi còn thi đấu nền kinh tế đất nước gặp khó khăn nên chưa có giải thưởng QBV Việt Nam và dĩ nhiên, tôi cũng chưa bao giờ đạt được danh hiệu này. Sự ra đời của QBV Việt Nam đã động viên rất lớn đến các cầu thủ. Những người chiến thắng sẽ được tôn vinh và bản thân cảm thấy hãnh diện, tự hào lẫn sự sung sướng.