CLB TPHCM vuột 2 ‘bom tấn’ ở thị trường chuyển nhượng

SGGPO

Sau khi hoàn tất việc bổ nhiệm ông Trần Minh Chiến vào ghế HLV trưởng, phía CLB TPHCM đã cho biết sẽ theo tới cùng vụ việc tiền vệ Hải Huy không về với họ theo như thỏa thuận. Bên cạnh đó, lãnh đạo đội bóng này đang thương thảo gia hạn hợp đồng với tiền vệ Lee Nguyễn.

Trong khi Xuân Tú xác định bến mới là CLB Topenland Bình Định thì Hải Huy vẫn còn chênh vênh chuyện tương lai

Trong khi Xuân Tú xác định bến mới là CLB Topenland Bình Định thì Hải Huy vẫn còn chênh vênh chuyện tương lai

CLB TPHCM cho biết, họ đã gởi đơn lên VFF và nhờ phòng pháp lý của VFF can thiệp về trường hợp của Hải Huy. Qua đó, cầu thủ này sau khi rời Than Quảng Ninh đã nhận lời về thi đấu cho CLB TPHCM, theo CLB này thì Hải Huy đã nhận 700 triệu đồng tiền cọc.

Nhưng sau đó, Hải Huy đã muốn về thi đấu cho CLB Hải Phòng để được gần nhà. Nhận ý kiến này, phía CLB TPHCM cho biết là họ muốn giải quyết mọi chuyện trong êm đẹp và muốn Hải Huy đền bù 1 tỷ đồng tượng trưng, “nhưng cậu ta không đồng ý, vì vậy cứ canh theo thoả thuận trong hợp đồng để thực hiện thôi”, đại diện CLB TPHCM cho biết. Nếu thua kiện, Hải Huy sẽ phải đền bù số tiền gấp 5 lần.

CLB TPHCM vuột 2 ‘bom tấn’ ở thị trường chuyển nhượng ảnh 1 CLB TPHCM cũng đang đàm phán gia hạn hợp đồng với Lee Nguyễn.
Diễn biến qua lại như trên, xem ra khả năng Hải Huy có đổi ý về lại với CLB TPHCM như ban đầu, vì phía đội này cũng… hết vui. Phía CLB Hải Phòng cũng đang chờ mọi việc sớm kết thúc để công bố đội hình cho mùa bóng mới. Phần thiệt rõ ràng đang thuộc về phía Hải Huy. CLB TPHCM cũng có lý để làm tới vụ việc này nhằm cảnh tỉnh những cầu thủ trước sau không như một, làm ảnh hưởng đến quá trình chuẩn bị cho đội.

Trước đó CLB TPHCM cũng hụt mất hậu vệ Quế Ngọc Hải, nhưng trường hợp đó phía đội này không làm khó bởi Ngọc Hải xin đổi ý nhằm về thi đấu cho đội bóng quê hương.

CAO TƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tuyển Việt Nam (áo đỏ) trong trận gặp Malaysia

Kỳ AFF Cup đặc biệt

Ra đời từ năm 1996 và đã trải qua 12 lần tổ chức, AFF Cup có một vị thế quan trọng trong nền bóng đá của khu vực Đông Nam Á, nhưng chưa có kỳ giải nào diễn ra đặc biệt như lần này.

Phủi 365

Quốc An - Quốc Michel bảo vệ ngôi vô địch Champions Arena trong màu áo Chelsea

Bầu Lê & Quốc An - Quốc Michel: “Nhân duyên” cùng với Frank Lampard và Chelsea

Trước khi Quốc An - Quốc Michel vô địch giải Sân 7 - Champions Arena 2020 với màu áo xanh da trời của… Manchester City, bầu Lê từng ngồi tâm sự với tôi trong một buổi “trà dư tửu hậu”. Bầu Lê có nói: “Lý ra Quốc An - Quốc Michel đã khoác lên mình màu áo Xanh Chelsea ở giải đấu này. Tuy nhiên, khi tôi định đăng ký màu áo đấy, thì đội bóng chủ nhà đã lấy mất. Rất tiếc, vì tôi có linh cảm rằng Chelsea sẽ vô địch Champions League mùa này!”.

Bảng xếp hạng trong nước

Ba đội tranh chấp ngôi đầu sau vòng 2

Kết thúc vòng 2 LS V-League 2021, các đội Hải Phòng, Topenland Bình Định và Becamex Bình Dương tiếp tục giành chiến thẳng để thẳng tiến ở ngôi đầu bảng sau 2 trận thắng liên tiếp. Khá bất ngờ khi Hà Nội vẫn chưa có điểm nào để cùng với Hà Tĩnh tạm xếp cuối bảng.

Quả bóng vàng

Futsal Việt Nam đã khép lại năm 2021 đáng nhớ

Cái kết trọn vẹn cho bóng đá Việt Nam

Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam 2021 sẽ tạo nên cái kết đáng nhớ để tôn vinh những cầu thủ, huấn luyện đã để lại những dấu ấn đậm nét trong một năm "đặc biệt" của bóng đá Việt Nam.