CLB TPHCM vô địch giải bóng đá Đắk Lắk mở rộng 2016

Thầy trò HLV Lư Đình Tuấn cuối cùng đã giành được danh hiệu vô địch đầu tiên trong năm 2016 bằng chiếc Cúp vô địch giải Đắk Lắk mở rộng năm 2016 sau chiến thắng 4-3 trước Huế trong cuộc rượt đuổi bàn thắng khá hấp dẫn.

Đội TPHCM trong niềm vui vô địch. Ảnh: Thanh Đình

Văn Bình và Tuấn Anh sớm ghi bàn giúp TPHCM tạo khoảng cách 2-0 đến phút 17. Nhưng sau đó, Văn Cường lập cú đúp để giúp Huế cân bằng tỷ số 2-2. Thế trận trở nên hấp dẫn hơn trong 30 phút còn lại và có thêm 3 bàn thắng nữa được ghi cho hai đội. Thắng 4-3 chung cuộc, TPHCM xứng đáng giành ngôi số 1 của giải đấu này.

Tham dự giải năm nay hầu hết là các đội hạng Nhất nhằm để giúp các BHL kiểm tra, rà soát lại lực lượng trong giai đoạn chuẩn bị cho mùa bóng mới. Trong đó, TPHCM đã sớm đặt mục tiêu thăng hạng ở mùa bóng năm nay.

Hoàng Giang

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

"Cơn lốc đen" Bơnahria Vĩ sau bàn thắng vào lưới Hạt điều Thương Thương

Bơnahria Vĩ (Vĩ 49): Cơn lốc đen trong sân phủi và khát vọng cùng Quốc An - Quốc Michel giành vé tham dự VPL - S2

Hôm 28-5, trong trận giao hữu giữa đội Quốc An - Quốc Michel với CLB Fan Chelsea tại TPHCM (CFC.HCMC), sau khi tận mắt chứng kiến những pha dốc bóc dọc biên với “tốc độ lốc xoáy” của Bơnahria Vĩ, một hậu vệ của CFC.HCMC, vừa mới xỏ giày định vào sân, đã vội vội vàng vàng cởi giày, ngồi ngoài mà mặt xanh như tàu lá: “Anh ơi, em nghỉ nha chứ vô sân kèm anh số 49 không có nổi”. Với nhiều đội phủi Sài Gòn, ác mộng về “cơn lốc đen” Bơnahria Vĩ đơn giản chỉ là như vậy, “đơn giản như… đang giỡn”!

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng