Vòng 19 giải bóng đá V-League 2009

CLB TPHCM tiếp tục thăng hoa?

Thắng 3/4 trận lượt về và hòa với đội bóng mạnh Bình Dương ngay trên sân đối phương trong trận đấu bù vòng 13, CLB TPHCM cho thấy sự trở mình mạnh mẽ trong cuộc chiến tránh xuống hạng.

Trận đấu vòng 19 diễn ra ngày mai (5-7), TPHCM sẽ đến làm khách trên sân của T&T Hà Nội. Liệu CLB TPHCM có tiếp tục thăng hoa hay không khi đội bóng thủ đô cũng đang khát điểm cho cuộc đua trụ hạng, với phong độ ấn tượng gần đây gồm 3 trận toàn thắng.

Kể từ giai đoạn 2, CLB TPHCM bổ sung 3 ngoại binh Jackson, Mario, Maguire James khiến sức mạnh hàng tấn công tăng lên đáng kể. Chính 3 cầu thủ này đóng góp 6/11 bàn cho CLB TPHCM trong 5 trận vừa qua. Tuy nhiên, không có nhiều nội binh tốt là vấn đề khó khăn cho bóng đá thành phố hiện nay.

Đánh giá về trận đấu này, HLV Lư Đình Tuấn cho biết: “Thi đấu trên sân khách trước một đối thủ đang có phong độ tốt như T&T Hà Nội, mục tiêu của chúng tôi là giành 1 điểm”. Dự đoán: Hòa 1-1.

Các trận còn lại: Khánh Hòa - Thể Công, Đồng Tháp - XM Hải Phòng, SLNA - Hoàng Anh Gia Lai, Đà Nẵng - Thanh Hóa, Bình Dương - ĐT LA, Nam Định - QK4.

G.M.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

"Cơn lốc đen" Bơnahria Vĩ sau bàn thắng vào lưới Hạt điều Thương Thương

Bơnahria Vĩ (Vĩ 49): Cơn lốc đen trong sân phủi và khát vọng cùng Quốc An - Quốc Michel giành vé tham dự VPL - S2

Hôm 28-5, trong trận giao hữu giữa đội Quốc An - Quốc Michel với CLB Fan Chelsea tại TPHCM (CFC.HCMC), sau khi tận mắt chứng kiến những pha dốc bóc dọc biên với “tốc độ lốc xoáy” của Bơnahria Vĩ, một hậu vệ của CFC.HCMC, vừa mới xỏ giày định vào sân, đã vội vội vàng vàng cởi giày, ngồi ngoài mà mặt xanh như tàu lá: “Anh ơi, em nghỉ nha chứ vô sân kèm anh số 49 không có nổi”. Với nhiều đội phủi Sài Gòn, ác mộng về “cơn lốc đen” Bơnahria Vĩ đơn giản chỉ là như vậy, “đơn giản như… đang giỡn”!

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng