CLB TPHCM tiếp tục đá trên sân khách ở AFC Cup 2020

SGGPO

Mới đây, LĐBĐ châu Á đã có thông báo mới liên quan đến việc điều chỉnh sân thi đấu của CLB TPHCM ở lượt trận thứ 3 vòng bảng, gặp Lao Toyota vào ngày 10-3. Nguyên nhân chính không phải do dịch Covid-19 mà phía đội bạn chủ động đề nghị do trùng với Tết Bunpimay.

Đội Lao Toyota. Ảnh: LaoFF

Đội Lao Toyota. Ảnh: LaoFF

Cụ thể, theo lịch thi đấu đã ban hành, CLB TPHCM sẽ tiếp đón CLB Lao Toyota (Lào) trong trận lượt đi vào ngày 10-3 tới trên SVĐ Thống Nhất (TPHCM). Tuy nhiên, trận đấu này sẽ được chuyển sang thi đấu trên sân của đội bóng xứ triệu Voi trước và sẽ đá trận lượt về trên sân Thống Nhất vào ngày 15-4.

Quyết định đảo lịch thi đấu sân nhà- sân khách cặp đấu giữa CLB TPHCM và CLB Lao Toyota căn cứ đề nghị từ phía CLB Lao Toyota. Bởi nếu giữ nguyên như lịch đã ban hành, đội bạn sẽ gặp khó khăn trong khâu tổ chức do thời điểm 15-4 trùng với Tết Bunpimay (Tết Lào), diễn ra từ ngày 13 đến 15-4 theo Phật lịch. Trong ba ngày này người dân Lào nghỉ làm việc để tham gia vào các hoạt động đón năm mới theo phong tục của Tết Bunpimay.

CLB TPHCM tiếp tục đá trên sân khách ở AFC Cup 2020 ảnh 1 CLB TPHCM đang có thành tích tốt ở AFC Cup 2020
Như vậy, lịch thi đấu mới cặp đấu giữa CLB TPHCM và CLB Lao Toyota như sau:

Ngày 10-3-2020 (lượt đi, SVĐQG Lào): CLB Lao Toyota - CLB TPHCM

Ngày 15-4-2020 (lượt về, SVĐ Thống Nhất): CLB TPHCM - CLB Lao Toyota

CAO TƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Hoàng cao chơi rất hay ở VPL-S2

“Cái đẩu” của Hoàng cao và chất thép lửa như John Terry!

Ở những phút cuối cùng của hiệp phụ trong trận chung kết VPL-S2 tại SVĐ Hoàng Mai (Hà Nội), khi Kardiachain Sài Gòn đang dẫn trước Song Hùng với tỷ số 2-1 và có lợi thế hơn người, ngay thời điểm tưởng như mọi hy vọng đã hoàn toàn tắt hẳn trong cái lạnh giá của Hà Nội, thì Hạnh Ozil phất bóng từ chấm phạt góc và ở trong, Hoàng cao bật lên thật cao, gõ “cái đẩu” của mình, khiến bóng ghim thẳng vào mành lưới của Nhà ĐKVĐ SPL-S3…

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng