CLB TPHCM tiếp tục chờ thầy ngoại

SGGPO

Trong khi đội bóng cùng Thành phố là Sài Gòn FC đang ngày càng khó khăn ở việc săn tìm lực lượng cho mùa bóng 2021 thì CLB TPHCM đã dần ổn định bộ khung. Đội bóng này chỉ còn chờ đợi những “mảnh ghép” cuối cùng trong tháng 12 là đủ để chốt hạ bộ khung.

Thành Tín, tân binh của CLB TPHCM

Thành Tín, tân binh của CLB TPHCM

Theo thông tin từ đội TPHCM vào chiều 23-11 thì họ vừa có thêm trung vệ Thành Tín, cựu binh của Sài Gòn FC vừa thanh lý hợp đồng với đội bóng cũ. Trung vệ này có bản hợp đồng 2 năm với CLB TPHCM sau 6 năm thi đấu cho Sài Gòn FC, trước đó còn có tên gọi là Hà Nội B.

Sự khác biệt của CLB TPHCM so với trước đây khi mua sắm lực lượng đầu mùa là không chú trọng “sao” để làm hình ảnh mà đưa về những vị trí mình đang cần. Trước Thành Tín, CLB TPHCM đã ký hợp đồng với Hồ Tuấn Tài (SLNA), Huy Tín, Trung Phong (Bình Phước), Phạm Văn Cường (Quảng Nam) và Lê Sỹ Minh (Nam Định).

CLB TPHCM tiếp tục chờ thầy ngoại ảnh 1 Công Phượng chính thức chia tay CLB TPHCM
Việc không phải chia sức tham dự đấu trường Đông Nam Á, châu Á trong năm 2021 cũng giúp đội bóng này giảm áp lực. Song song với việc tuyển binh, lãnh đạo CLB TPHCM tiếp tục hướng đến thầy ngoại cho mùa bóng mới. HLV mang hai dòng máu Đức và Brazil là Alexander Polking đang trong vòng thương thảo cùng CLB TPHCM. Nhiều khả năng ông sẽ trở thành tân HLV đội bóng này.

CAO TƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Hoàng cao chơi rất hay ở VPL-S2

“Cái đẩu” của Hoàng cao và chất thép lửa như John Terry!

Ở những phút cuối cùng của hiệp phụ trong trận chung kết VPL-S2 tại SVĐ Hoàng Mai (Hà Nội), khi Kardiachain Sài Gòn đang dẫn trước Song Hùng với tỷ số 2-1 và có lợi thế hơn người, ngay thời điểm tưởng như mọi hy vọng đã hoàn toàn tắt hẳn trong cái lạnh giá của Hà Nội, thì Hạnh Ozil phất bóng từ chấm phạt góc và ở trong, Hoàng cao bật lên thật cao, gõ “cái đẩu” của mình, khiến bóng ghim thẳng vào mành lưới của Nhà ĐKVĐ SPL-S3…

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng