CLB TPHCM thay cả ê-kíp Ban huấn luyện

SGGPO

Sau khi chấp thuận đơn từ chức của HLV Trương Việt Hoàng, lãnh đạo CLB TPHCM đã tiến hành bước tiếp theo trong kế hoạch thay đổi mạnh mẽ khu kỹ thuật khi sử dụng hầu hết ê-kíp mới từ vòng 18 V-League 2022.

Sau HLV Trương Việt Hoàng, đến lượt chủ tịch Nguyễn Hữu Thắng rời "Chiến hạm đỏ". Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Sau HLV Trương Việt Hoàng, đến lượt chủ tịch Nguyễn Hữu Thắng rời "Chiến hạm đỏ". Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Trước đó, sau khi chấp thuận đơn từ chức của HLV Trương Việt Hoàng, lãnh đạo CLB TPHCM đã có ý đưa Chủ tịch CLB Nguyễn Hữu Thắng kiêm nhiệm ghế HLV trưởng như hai lần "có biến" trước đây, nhưng mọi chuyện không như ý và tân HLV Vũ Tiến Thành được chọn. Bên cạnh đó, mối "lương duyên" giữa CLB này với ông Hữu Thắng cũng kết thúc. 

CLB TPHCM đã rơi xuống cuối bảng xếp hạng V-League 2022 sau trận thua 0-2 trước CLB Sài Gòn ở vòng 16 vừa qua. Kết quả như giọt nước tràn ly sự kiên nhẫn của lãnh đạo đội bóng này. 

CLB TPHCM thay cả ê-kíp Ban huấn luyện  ảnh 1 HLV Vũ Tiến Thành sẽ dẫn dắt CLB TPHCM đến hết mùa giải 2022

 Bên cạnh việc bổ nhiệm HLV Vũ Tiến Thành vào "ghế nóng", một loạt thay đổi ở các trợ lý cũng đang tiến hành. Các HLV Lương Trung Tuấn, Châu Trí Cường, Lê Quang Trãi cũng được đưa vào khu kỹ thuật từ trận đấu với HA.GL tới đây. 

CLB TPHCM chỉ có ít ngày chuẩn bị cùng ê-kíp mới trước khi khởi động cho loạt trận "chung kết" từ nay đến cuối mùa. Trước mắt, họ đang bất lợi khi thua điểm, đối đầu trước những đối thủ gần nhất là CLB Sài Gòn, CLB Hà Tĩnh. 

LÊ ANH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Chim Cánh Cụt vô địch S5 Sài Gòn - S4

Chim Cánh Cụt: Thế lực mới của phủi Sài Gòn, là “băng đảng huynh đệ” từ Tam Hà - Thủ Đức

Trong buổi tiệc mừng Chim Cánh Cụt lọt vào trận chung kết Giải S5 Sài Gòn - S4 (Giải phủi sân 5 khá uy tín, đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ bóng phủi, vừa tổ chức thành công xong mùa giải thứ 4 với sự đồng hành của FTP Play), “bầu” Phi Hoàng có buông một câu cực chất và cũng cực thấm: “Đội của chúng tôi khi đến với giải đấu, chỉ lo phần kinh phí giải, không cần lo chi phí cho cầu, vì chúng tôi là huynh đệ!”.

Bảng xếp hạng trong nước

Hà Nội FC sớm vô địch trước vòng đấu cuối

Bảng xếp hạng vòng 25 V-League 2022: Đầu đã xuôi

Sau vòng 25, trật tự ở nhóm đầu đã rõ ràng khi xác định được tân vô địch cũng như á quân, đội hạng ba. Tính quyết liệt vẫn còn ở khu vực cuối bảng với cuộc cạnh tranh trực tiếp giữa hai đội Hà Tĩnh và Sài Gòn FC.

Quả bóng vàng

Các cầu thủ nữ đoạt danh hiệu cao nhất ở cuộc bầu chọn năm 2021. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Cầu thủ đoạt giải phải thật xứng đáng

Trong đêm gala trao thưởng Quả bóng vàng (QBV) Việt Nam 2021, Huỳnh Như đã giành chiến thắng ở hạng mục QBV nữ. Đó là danh hiệu QBV nữ thứ 4 của Như. Cùng với tôi, 2 chị em rất tự hào khi được 4 lần nâng cao danh hiệu cá nhân cao quý nhất của bóng đá Việt Nam.