CLB TPHCM thăng hạng V-League sớm 3 vòng đấu

Vòng 15 Giải hạng Nhất 2016

(SGGPO).- Thuận lợi cho CLB TPHCM là chuyến làm khách ở sân Hàng Đẫy của đối thủ Viettel đá trễ nhất ở vòng đấu này. Thầy trò Lư Đình Tuấn nhập cuộc thoải mái hơn khi biết hai đối thủ bám sát sau là Nam Định và Đồng Nai đều bị thủ hòa.

Các học trò ông Đình Tuấn không thể duy trì thói quen toàn thắng cả 7 trận sân khách trước đó ở mùa giải này khi để Viettel cầm hòa không bàn thắng. Tuy CLB TPHCM đã không thể trả lại món nợ thua 0-2 ở lượt đi trên sân nhà nhưng kết quả hòa đã đủ để cho thầy trò ông Tuấn có thể ăn mừng ngay tại Hà Nội cho chức vô địch giải hạng Nhất 2016 trước 3 vòng đấu; đồng thời lấy tấm vé lên chơi V-League 2017. CLB TPHCM có 36 điểm sau 15 vòng đấu, hơn đối thủ bám sát là Nam Định 9 điểm khi giải còn 3 vòng đấu nữa nhưng hơn chỉ số phụ là đối đầu trực tiếp (1 thắng, 1 hòa).

CLB TPHCM sớm vô địch trước 3 vòng đấu  Ảnh: Thanh Đình

Trong khi đó ở nhóm cuối bảng, Cà Mau trở lại với hiểm nguy trước khả năng xuống hạng khi để thua Tây Ninh 1-2, cùng lúc đó Bình Phước có được kết quả hòa quý giá trước Đắk Lắk.

Kết quả các trận đấu:

Đắk Lắk – Bình Phước: 0-0

XM Fico Tây Ninh – Cà Mau: 2-1

Bóng đá Huế - Nam Định: 2-2

Đồng Nai – Phú Yên: 0-0

Viettel – CLB TPHCM 0-0

HOÀNG HƯNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Hoàng cao chơi rất hay ở VPL-S2

“Cái đẩu” của Hoàng cao và chất thép lửa như John Terry!

Ở những phút cuối cùng của hiệp phụ trong trận chung kết VPL-S2 tại SVĐ Hoàng Mai (Hà Nội), khi Kardiachain Sài Gòn đang dẫn trước Song Hùng với tỷ số 2-1 và có lợi thế hơn người, ngay thời điểm tưởng như mọi hy vọng đã hoàn toàn tắt hẳn trong cái lạnh giá của Hà Nội, thì Hạnh Ozil phất bóng từ chấm phạt góc và ở trong, Hoàng cao bật lên thật cao, gõ “cái đẩu” của mình, khiến bóng ghim thẳng vào mành lưới của Nhà ĐKVĐ SPL-S3…

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng