CLB TPHCM tái thiết lực lượng

Trong kế hoạch tái thiết nhằm trở lại V-League, CLB TPHCM đã củng cố lại ban huấn luyện và ra mắt vào ngày 19-9 vừa qua do HLV Đặng Trần Chỉnh làm đầu tàu. Sau khi bộ khung huấn luyện hình thành, họ bắt tay ngay xây dựng kế hoạch tuyển mộ những cầu thủ có chuyên môn để gia tăng sức mạnh.

Sáng qua, CLB TPHCM có được trung vệ Lưu Ngọc Hùng từ CLB Ninh Bình theo hợp đồng cho mượn, trong vòng 1 năm với mức lương 25 triệu đồng/tháng, đồng thời nhận được 400 triệu đồng tiền lót tay.

Vào 1 tháng trước đây, Lưu Ngọc Hùng từng thỏa thuận ổn thỏa về thi đấu với Bình Dương với số tiền lót tay hơn 1,3 tỷ đồng, nhưng với việc nhận số tiền ít hơn, Ngọc Hùng vẫn chấp nhận về với CLB TPHCM vì tình nghĩa. Bởi Ngọc Hùng chính là đứa con của thành phố, đồng thời CLB TMN CSG trước đây là nơi đưa cầu thủ xuất thân từ sinh viên này đến với bóng đá đỉnh cao.

Lưu Ngọc Hùng chỉ là cầu thủ đầu tiên trong kế hoạch tuyển mộ của CLB TPHCM. Sắp tới có nhiều cầu thủ khác đang được CLB TPHCM vung tiền mời về. Khả năng nhiều nhất đó là ngoại binh vừa nhập quốc tịch Đinh Hoàng Max và Tấn Điền, Suleiman (đều của Ninh Bình).  

G.M.

Tin cùng chuyên mục

Quần vợt

Australian Open: Đánh bại Andrey Rublev sau 3 ván đấu, Novak Djokovic cách ngôi vô địch thứ 10 đúng 2 trận thắng

Khi Andrey Rublev mất bình tĩnh tự la hét bản thân sau một pha bóng hỏng ở đầu ván đấu 2, khi đó, mọi chuyện “đã xong” với tay vợt người Nga. Đối mặt với một Novak Djokovic, dù vẫn chịu ảnh hưởng ít nhiều bởi chấn thương, mà anh không còn giữ được bình tĩnh, không duy trì trạng thái tốt nhất, điều đó có nghĩa là anh đang tiến gần đến thất bại.