CLB TPHCM sa thải đồng hương HLV Park Hang-seo

SGGPO

Trong giai đoạn chuyển động lực lượng sau mùa bóng 2020, lãnh đạo CLB TPHCM vừa có quyết định thanh lý hợp đồng với HLV trưởng người Hàn Quốc Chung Hae-song. 

CLB TPHCM chia tay HLV Chung Hae-song

CLB TPHCM chia tay HLV Chung Hae-song

Vào ngày 12-11, truyền thông của đội bóng này cũng đã xác nhận thông tin trên. Trước đó vài ngày, cũng xuất hiện nguổn tin 1 nhà môi giới từ Thái Lan đã giới thiệu một số nhà cầm quân từ Thái Lan sang CLB TPHCM như Dusit hay Kiatisak.

Thông tin trên vẫn đang dừng ở tin đồn, còn việc sa thải HLV Chung Hae-song theo đánh giá của giới chuyên môn cũng là điều hợp lý khi mà CLB TPHCM vừa trải qua mùa bóng không thành công khi thất bại trên nhiều giải đấu. Từ trận Siêu Cúp, Cúp Quốc gia và LS V-League 2020. Cũng cần nhắc lại vào giữa mùa bóng, CLB TPHCM đã tính chuyển HLV này sang làm GĐKT, nhưng sau đó gần 1 tháng đã trả ghế HLV trưởng lại cho ông Chung.

CLB TPHCM sa thải đồng hương HLV Park Hang-seo ảnh 1 Ông Chung cùng các cộng sự người Hàn Quốc trong khu kỹ thuật CLB TPHCM
Chia sẻ cùng giới truyền thông, CLB TPHCM cho biết: “Xin gửi lời cảm ơn chân thành đến HLV trưởng Chung Hae-song và các trợ lý trong suốt thời gian gắn bó cùng CLB và xin chúc cho ông cùng các đồng sự của mình những điều tốt đẹp nhất trên con đường sắp tới”.

HLV Chung Hae-song đến với CLB TPHCM từ mùa bóng 2019 sau khi chia tay CLB HA.GL. Với việc thay đổi này, khu kỹ thuật của CLB TPHCM sắp tới khả năng sẽ có nhiều biến động khi ông Chung vốn sử dụng ê-kíp trợ lý vốn có nhiều người đồng hương. Cũng trong giai đoạn này, CLB TPHCM đã chia tay nhiều trụ cột, trong đó có Công Phượng về lại Pleiku sau khi hết hợp đồng cho mượn từ HA.GL.

QUỐC CƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Toàn cảnh lễ khai mạc ngày 14-11

Khởi tranh HUBA Football lần 4 năm 2020

Nhằm chào mừng Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025 và chào mừng 16 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004-13/10/2020), tiếp nối thành công của 3 mùa giải trước, Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM phối hợp với các đơn vị tổ chức Giải Bóng đá Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM - Lần 4 - Cúp TONA năm 2020. 

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng

Sẽ rất khó bầu chọn

Quả bóng vàng (QBV) Việt Nam luôn là giải thưởng cá nhân đầy danh giá của bóng đá Việt Nam. Bản thân các cầu thủ luôn mơ ước sẽ có một mùa giải tên của mình được xướng lên trong tốp 3 QBV Việt Nam. Báo Sài Gòn Giải Phóng - đơn vị tổ chức giải thưởng QBV Việt Nam đã làm rất tốt trong công tác biểu dương những nỗ lực cống hiến, đóng góp của các cầu thủ trong suốt một năm.