CLB TPHCM liên hệ lại với Lee Nguyễn

SGGPO

Trên trang fanpage của CLB TPHCM trưa ngày 1-8 đã xuất hiện thông tin chào mừng sự trở lại đội bóng này của tiền vệ Lee Nguyễn. Đây được xem khá bất ngờ bởi suốt 1 năm qua, tiền vệ 35 tuổi này chủ yếu tham gia công tác huấn luyện tại Mỹ nên ít ai nghĩ là có thể được CLB TPHCM quan tâm đến.

Lee Nguyễn từng thi đấu chi HA.GL, B.Bình Dương trước khi khoác áo CLB TPHCM năm 2021

Lee Nguyễn từng thi đấu chi HA.GL, B.Bình Dương trước khi khoác áo CLB TPHCM năm 2021

Nhưng trong giai đoạn hiện nay, khi mà thực lực của CLB TPHCM rõ ràng là đang có vấn đề, mới đây họ đã thay đổi 2 ngoại binh nhưng dàn cầu thủ trong nước vẫn còn nhiều lỗ hổng, nếu không kịp chỉnh sửa thì sẽ tiếp tục gặp khó khăn trong thời gian tới.

Vấn đề ở CLB TPHCM là thiếu những cầu thủ dày dặn kinh nghiệm, cầm trịch lối chơi của đội ở trên sân cũng như điều tiết thế trận. Sự trở lại của Ngô Hoàng Thịnh là kịp lúc, nhưng chỉ 1 mình cầu thủ này vẫn chưa đủ, thế nên nếu có thêm một hộ công năng động như Lee Nguyễn thì sẽ giúp nhiều cho đội bóng này.

CLB TPHCM liên hệ lại với Lee Nguyễn ảnh 1 Nếu mọi chuyện thuận lợi, Lee Nguyễn sẽ ra sân vào giữa tháng 8
Hợp đồng giữa Lee Nguyễn và CLB TPHCM chỉ kéo dài đến hết mùa bóng năm nay, thời gian ngắn hạn nhưng cũng hợp lý bởi vấn đề tuổi tác của Lee Nguyễn. Hiện tại, Lee Nguyễn đang làm trợ lý HLV của CLB nữ Washington Spirit, Mỹ. Dự kiến ngày 8-8, Lee Nguyễn sẽ có mặt tại TPHCM để kiểm tra y tế và sớm trở ra sân cỏ.
Trước Lee Nguyễn đã có 1 CLB khác cũng tính kế hoạch gọi lại cựu binh nhập tịch là B.Bình Dương khi tính khả năng kiêm nhiệm cầu thủ/trợ lý HLV của Huỳnh Kesley Alves. Nhưng đến nay mọi thứ vẫn còn cân nhắc vì nhiều nguyên nhân.

QUỐC CƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Đạt Tín vô địch VPL-S3 đầy xứng đáng

Đạt Tín xứng đáng vô địch VPL-S3 : Sự kết hợp uyển chuyển giữa phủi và futsal

Nhiều người nói Đạt Tín thắng EOC, trước đó loại cả Mobi nhờ cầu chuyên futsal - và lối đá đập nhả di chỗ liên tục với nền tảng thể lực dồi dào kiểu sân 5 - khiến đối thủ bị ngộp. Điều này cũng chưa hẳn hợp lý! Nếu chỉ đơn thuần “chuyên về futsal”, Coach Trung Núi và Coach Tuấn gấu đã có thành tích chứ không thua tan nát ở VPL-S1 và thậm chí đã vô địch ở VPL-S2. Đạt Tín vô địch VPL-S3, trong trận đấu giới CĐV bình luận là “out trình” EOC - nhờ vào sự kết hợp uyển chuyển giữa phủi và futsal, nhờ đội hình đồng đều giàu chất lượng và những cá nhân xuất sắc.

Bảng xếp hạng trong nước

CLB TPHCM và Hà Tĩnh kìm chân nhau sau trận hòa 1-1

Bảng xếp hạng vòng 16 V-League 2022

Có đến 5/6 trận hòa ở vòng 16 đã làm cho trận tự trên bảng xếp hạng không có nhiều biến động đáng kể. Trận đấu có kết quả thắng/bại duy nhất là chiến thắng 4-0 của Viettel trước Nam Định đã giúp đội bóng này trở lại tốp 5.

Quả bóng vàng

Thư cảm ơn

Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam 2021 do Báo Sài Gòn Giải Phóng tổ chức đã khép lại bằng Lễ trao giải trang trọng, hoành tráng vào đêm 16-2-2022 tại Nhà hát TPHCM, tường thuật trực tiếp trên VTV6.