CLB TPHCM làm lễ xuất quân tham dự giải hạng Nhất 2016: Mục tiêu thăng hạng

(SGGPO).- Sáng nay 29-3, tại Trung tâm TDTT Thống Nhất, Sở VH-TT và LĐBĐ TPHCM đã tiến hành lễ xuất quân cho CLB TPHCM tham dự giải hạng Nhất và Cúp quốc gia 2016.

Toàn đội và lãnh đạo Sở VH-TT, HFF và VPF.

Đến dự lễ xuất quân có ông Phan Nguyễn Như Khuê, Giám đốc Sở VH-TT; ông Cao Văn Chóng, Tổng giám đốc Công ty cổ phần Bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF); ông Trần Anh Tú, Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá TPHCM (HFF); ông Nguyễn Hồng Hải, Tổng Giám đốc Công ty TNHH Thái Sơn Nam. Tham dự mùa bóng năm nay CLB TPHCM đăng ký 36 thành viên (8 cán bộ lãnh đạo), với trưởng đoàn là Tổng Thư ký HFF Trần Đình Huấn và phó đoàn là ông Mai Đăng Trình. Đội đăng ký ông Lư Đình Tuấn, cựu HLV đội Thép miền Nam- Cảng Sài Gòn, làm HLV trưởng, cùng các trợ lý Phùng Thanh Phương, Nguyễn Ngọc Thọ và Dương Kiến Phúc.

HLV Lư Đình Tuấn nhận hoa từ ông Phan Nguyễn Như Khuê, Giám đốc Sở VH-TT TPHCM.

Để chuẩn bị tốt cho giải, đội đã được tăng cường lực lượng và tham dự 2 giải tập huấn trong thời gian qua. Ở giải tập huấn tại Đắk Lắk với sự tham dự của các đội Huế, Tây Ninh, Trẻ Khánh Hòa, Bình Phước, Đắk Lắk và CLB TPHCM, thầy trò HLV Lư Đình Tuấn đã giành ngôi vô địch. Mới đây tại giải tứ hùng tại Đồng Nai, đội về thứ nhì sau chủ nhà. Đan xen với các giải tập huấn, đội đã thi đấu giao hữu cùng nhiều đội V-League và kể cả các CLB Malaysia, Philippines. Nhìn chung, so với những mùa bóng trước đây, CLB TPHCM đã có sự chuẩn bị rất chu đáo cả về quá trình tập huấn cũng như nguồn lực lượng, kinh phí. Chủ tịch HFF Trần Anh Tú cho biết sau 2 mùa thi đấu ở giải hạng Nhất, và từ thành tích xếp thứ 3 năm ngoái, năm nay CLB TPHCM đặt chỉ tiêu thăng hạng V-League 2017.

Trang phục thi đấu sân nhà và sân khách của CLB TPHCM.

Sau lễ xuất quân, toàn đội chuẩn bị di chuyển ra Bắc tham dự vòng 1 Cúp quốc gia 2016 gặp đội chủ nhà Thanh Hóa vào ngày 2-4. Ngày 9-4, đội sẽ về sân Thống Nhất tiếp Tây Ninh ở trận khai mạc giải hạng Nhất 2016.

Quốc Cường

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Hoàng cao chơi rất hay ở VPL-S2

“Cái đẩu” của Hoàng cao và chất thép lửa như John Terry!

Ở những phút cuối cùng của hiệp phụ trong trận chung kết VPL-S2 tại SVĐ Hoàng Mai (Hà Nội), khi Kardiachain Sài Gòn đang dẫn trước Song Hùng với tỷ số 2-1 và có lợi thế hơn người, ngay thời điểm tưởng như mọi hy vọng đã hoàn toàn tắt hẳn trong cái lạnh giá của Hà Nội, thì Hạnh Ozil phất bóng từ chấm phạt góc và ở trong, Hoàng cao bật lên thật cao, gõ “cái đẩu” của mình, khiến bóng ghim thẳng vào mành lưới của Nhà ĐKVĐ SPL-S3…

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng