CLB TPHCM giao lưu với người hâm mộ tại phố đi bộ Nguyễn Huệ

SGGPO

Trong thời điểm V-League đang tạm ngưng trong thời gian FIFA Day, các cầu thủ của CLB Bóng đá TPHCM đã tận dụng những ngày nghỉ của mình để tham gia giao lưu với người hâm mộ bóng đá tại phố đi bộ Nguyễn Huệ.

Thủ môn Bùi Tiến Dũng thi đấu trong màu áo CLB TPHCM. Ảnh: Dũng Phương

Thủ môn Bùi Tiến Dũng thi đấu trong màu áo CLB TPHCM. Ảnh: Dũng Phương

Chiều ngày 16-9, những ngôi sao của CLB như đội trưởng Ngô Hoàng Thịnh, thủ môn Bùi Tiến Dũng, tiền vệ Đào Quốc gia và ngoại binh Bygrave đã có buổi giao lưu với chủ đề “Niềm đam mê Bóng đá” với hàng trăm người hâm mộ bóng đá TPHCM.

CLB TPHCM giao lưu với người hâm mộ tại phố đi bộ Nguyễn Huệ ảnh 1 Thủ môn Bùi Tiến Dũng giao lưu với người hâm mộ bóng đá TPHCM.
Khi nhận được một câu hỏi của bạn Thiện – một người hâm mộ luôn đồng hành với CLB TPHCM – về nghề thủ môn thì Bùi Tiến Dũng đã có những chia sẻ: “Để trở thành một thủ môn giỏi thì mình phải có tình yêu với vị trí đó; kiên trì tập luyện để hoàn thiện các kỹ năng của mình và phải luôn tự tin vào bản thân. Đó là những yêu cầu để có thể trở thành một thủ môn tốt.”
CLB TPHCM giao lưu với người hâm mộ tại phố đi bộ Nguyễn Huệ ảnh 2 Hình ảnh thủ môn Bùi Tiến Dũng ngoài sân tập.
Sau đó, thủ môn Bùi Tiến Dũng cũng chia sẻ về tâm tư của mình đối với những khó khăn trong thời điểm hiện tại: “Cho dù không ai tin mình thì mình phải tin bản thân mình. Có đôi lúc, mọi người hay những người xung quanh nghĩ mình không làm được; nhưng chính vì những nỗ lực không mệt mỏi. Đối với mình thì trước mỗi trận đấu mình đều cảm thấy rất bồi hồi, đặc biệt là vào thời điểm mới bước chân vào câu lạc bộ, lúc đó mình còn căng thẳng nhiều hơn nữa đó, nhưng trải qua thời gian luyện tập, cùng với những lời động viên từ các anh lớn thì mình như được tiếp thêm năng lượng, trước mỗi trận đấu sẽ luôn ngồi lại cùng với đội để bàn bạc thật kỹ về chiến lược và nắm kỹ chiến lược của đội rồi thì chắc chắn bạn sẽ giảm căng thẳng và tự tin bước ra sân và chiến đấu thôi”.
CLB TPHCM giao lưu với người hâm mộ tại phố đi bộ Nguyễn Huệ ảnh 3 Thủ môn Bùi Tiến Dũng chụp hình cùng người hâm mộ.
Các cầu thủ CLB TPHCM cũng sẽ tiếp tục chương trình giao lưu với người hâm mộ vào 16h chiều nay tại Phố đi bộ Nguyễn Huệ.

DŨNG PHƯƠNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Môn bóng đá nam thuộc Đại hội Thể thao toàn quốc - lần thứ IX năm 2022 là sân chơi để các cầu thủ U21 cọ xát, tích lũy kinh nghiệm. ẢNH: KIM PHỤNG

Bóng đá nam Đại hội Thể thao toàn quốc 2022: Hà Nội hẹn Nghệ An ở chung kết?

Cùng đứng đầu 2 bảng đấu của mình, đương kim vô địch Hà Nội và á quân Nghệ An sẽ gặp 2 đối thủ “dưới cơ” ở vòng bán kết môn bóng đá nam thuộc Đại hội Thể thao toàn quốc - lần thứ IX năm 2022. Nếu thi đấu đúng sức, việc 2 đội thêm một lần gặp nhau ở trận chung kết không có gì bất ngờ.

Phủi 365

Bảng xếp hạng trong nước

Hà Nội FC sớm vô địch trước vòng đấu cuối

Bảng xếp hạng vòng 25 V-League 2022: Đầu đã xuôi

Sau vòng 25, trật tự ở nhóm đầu đã rõ ràng khi xác định được tân vô địch cũng như á quân, đội hạng ba. Tính quyết liệt vẫn còn ở khu vực cuối bảng với cuộc cạnh tranh trực tiếp giữa hai đội Hà Tĩnh và Sài Gòn FC.

Quả bóng vàng