CLB TPHCM đạt thoả thuận đưa Lee Nguyễn về sân Thống Nhất

SGGPO

Trong kế hoạch chuẩn bị lực lượng, CLB TPHCM đang xúc tiến việc mời tiền vệ Việt kiều Lee Nguyễn vê thi đấu ở mùa bóng 2021.

Lee Nguyễn khi còn khoác áo HAGL. Ảnh: BẠCH DƯƠNG

Lee Nguyễn khi còn khoác áo HAGL. Ảnh: BẠCH DƯƠNG

Vào trước mùa bóng 2020, CLB TPHCM đã lên phương án đưa Lee về thi đấu, nhưng mọi chuyện không như ý muốn. Tuy nhiên đến thời điểm này, tình hình trở nên thuận lợi hơn, nhất là Lee Nguyễn đã có Hộ chiếu Việt Nam. 

Được biết là quá trình đàm phán đang diễn ra thuận lợi và Lee gần trở thành thành viên của CLB TPHCM ở mùa bóng tới. Có đến 90% đại diện TPHCM sẽ đạt được. Dù vậy, do phải cách ly y tế nên nếu mọi chuyện hoàn tất thì phải đến cận ngày khai mạc V-League 2021 Lee Nguyễn mới ráp cùng CLB TPHCM. 

CLB TPHCM hiện đang tập luyện dưới sự hướng dẫn của GĐKT Lư Đình Tuấn. HLV Polking dự kiến ngày 24-12 mới hoàn tất 14 ngày cách ly y tế, sau đó 2 ngày là các ngoại binh cũng sẽ rời khu cách ly để về CLB. Như vậy, khả năng CLB TPHCM ra mắt thầy ngoại tại Cúp bóng đá TPHCM rất thuận lợi, giải đấu này diễn ra trên sân Thống Nhất vào các ngày 29-12, 31-12-2020 và 2-1-2021.

Như vậy, V-League 2021 sẽ có nhiều ngôi sao xuất hiện như Kiatisak, Lee Nguyễn, Rolan Alberg. 

QUỐC CƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Công ty VPF đang chuẩn bị nhiều phương án cho giai đoạn còn lại của mùa bóng 2021

Giai đoạn hai LS V-League 2021 khả năng thi đấu tại 1 cụm sân

Theo kế hoạch LS V-League 2021 dự kiến được nối lại vào cuối tháng 7, đầu tháng 8. Giải sẽ kết kết thúc đúng tiến độ vào cuối tháng 8 nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho việc tập trung đội tuyển quốc gia tham dự vòng loại 3 World Cup 2022.

Phủi 365

BTC Phủi Bình Dương tiến hành họp kĩ thuật và bốc thăm chia bảng BL1-S2  2021

Khởi tranh BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021

32 đội bóng sẽ tranh tài tại giải BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021 sẽ chính thức khai màn vào ngày 25-3 tới đây tại sân bóng đá Hải Đăng (Bình Dương).

Bảng xếp hạng trong nước

Ba đội tranh chấp ngôi đầu sau vòng 2

Kết thúc vòng 2 LS V-League 2021, các đội Hải Phòng, Topenland Bình Định và Becamex Bình Dương tiếp tục giành chiến thẳng để thẳng tiến ở ngôi đầu bảng sau 2 trận thắng liên tiếp. Khá bất ngờ khi Hà Nội vẫn chưa có điểm nào để cùng với Hà Tĩnh tạm xếp cuối bảng.

Quả bóng vàng

Ban Biên tập Báo SGGP - đơn vị tổ chức Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam và những cầu thủ nam, nữ được tôn vinh trong mùa giải 2020. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam: Bản lĩnh vàng và những hồi ức đẹp

Tròn 25 năm trước, giải thưởng Quả bóng vàng ra đời chỉ từ một ý tưởng lóe lên trong một thời khắc rất đặc biệt của bóng đá Việt Nam: Bàn thắng vàng của Trần Minh Chiến tại bán kết SEA Games 1995. Khi bạn khởi đầu mọi việc bằng một cảm hứng lớn lao, bạn sẽ luôn có trọn đam mê trên cuộc hành trình. Quả bóng vàng Việt Nam cũng vậy.