CLB TPHCM đạt thoả thuận đưa Lee Nguyễn về sân Thống Nhất

SGGPO

Trong kế hoạch chuẩn bị lực lượng, CLB TPHCM đang xúc tiến việc mời tiền vệ Việt kiều Lee Nguyễn vê thi đấu ở mùa bóng 2021.

Lee Nguyễn khi còn khoác áo HAGL. Ảnh: BẠCH DƯƠNG

Lee Nguyễn khi còn khoác áo HAGL. Ảnh: BẠCH DƯƠNG

Vào trước mùa bóng 2020, CLB TPHCM đã lên phương án đưa Lee về thi đấu, nhưng mọi chuyện không như ý muốn. Tuy nhiên đến thời điểm này, tình hình trở nên thuận lợi hơn, nhất là Lee Nguyễn đã có Hộ chiếu Việt Nam. 

Được biết là quá trình đàm phán đang diễn ra thuận lợi và Lee gần trở thành thành viên của CLB TPHCM ở mùa bóng tới. Có đến 90% đại diện TPHCM sẽ đạt được. Dù vậy, do phải cách ly y tế nên nếu mọi chuyện hoàn tất thì phải đến cận ngày khai mạc V-League 2021 Lee Nguyễn mới ráp cùng CLB TPHCM. 

CLB TPHCM hiện đang tập luyện dưới sự hướng dẫn của GĐKT Lư Đình Tuấn. HLV Polking dự kiến ngày 24-12 mới hoàn tất 14 ngày cách ly y tế, sau đó 2 ngày là các ngoại binh cũng sẽ rời khu cách ly để về CLB. Như vậy, khả năng CLB TPHCM ra mắt thầy ngoại tại Cúp bóng đá TPHCM rất thuận lợi, giải đấu này diễn ra trên sân Thống Nhất vào các ngày 29-12, 31-12-2020 và 2-1-2021.

Như vậy, V-League 2021 sẽ có nhiều ngôi sao xuất hiện như Kiatisak, Lee Nguyễn, Rolan Alberg. 

QUỐC CƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Hoàng cao chơi rất hay ở VPL-S2

“Cái đẩu” của Hoàng cao và chất thép lửa như John Terry!

Ở những phút cuối cùng của hiệp phụ trong trận chung kết VPL-S2 tại SVĐ Hoàng Mai (Hà Nội), khi Kardiachain Sài Gòn đang dẫn trước Song Hùng với tỷ số 2-1 và có lợi thế hơn người, ngay thời điểm tưởng như mọi hy vọng đã hoàn toàn tắt hẳn trong cái lạnh giá của Hà Nội, thì Hạnh Ozil phất bóng từ chấm phạt góc và ở trong, Hoàng cao bật lên thật cao, gõ “cái đẩu” của mình, khiến bóng ghim thẳng vào mành lưới của Nhà ĐKVĐ SPL-S3…

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng