CLB TMN.CSG đổi tên thành CLB TPHCM

(SGGP).- Sau 33 năm kể từ ngày thành lập và phát triển, lịch sử của CLB TMN.CSG đã một lần nữa được sang trang khi đội bóng chính thức khoác trên mình tên gọi mới là CLB bóng đá TPHCM sau buổi lễ ra mắt được tiến hành vào sáng qua, 22-1 tại khách sạn Rex-TPHCM.

Ban chấp hành của CLB bóng đá TPHCM cũng chính thức được ra mắt với thành phần gồm 12 người do ông Quách Thành Lai và Đậu Văn Hùng làm chủ tịch danh dự và ông Đỗ Duy Thịnh làm Tổng giám đốc… Lãnh đạo Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch, UBND TPHCM, Sở TDTT, LĐBĐ VN và LĐBĐ TPHCM cùng nhiều cựu cầu thủ đại diện cho các thế hệ đã thi đấu cho đội Cảng Sài Gòn trước đây cũng có mặt tại buổi lễ.

Với 4 lần vô địch vào các năm 1986, 1994, 1997 và 2001-2002, Cảng Sài Gòn cũng là một trong hai đội có thành tích tốt nhất (cùng với Thể Công). Nhân dịp này, tập thể CLB bóng đá TPHCM tham dự V-League 2009 cũng chính thức ra mắt cùng trang phục, mẫu logo mới.

Q.Cường

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Osaka trên trang bìa của Vogue

Naomi Osaka tái xuất trên truyền thông: Chỉ để làm người mẫu cho Tạp chí Vogue

Các CĐV của “Nữ hoàng Grand Slam” Naomi Osaka ít được nghe thông tin về cô gái này sau khi cô quyết định rút lui khỏi Roland Garros - French Open 2021 vì không muốn gây ra phiền phức với quyết định không trả lời họp báo, truyền thông. Tuy vậy, tay vợt người Nhật Bản vừa tái xuất hiện trên Tạp chí Vogue phiên bản phát hành tại Nhật Bản, trong tư cách là người mẫu…

Các môn khác