CLB TMN.CSG đổi tên thành CLB TPHCM

(SGGP).- Sau 33 năm kể từ ngày thành lập và phát triển, lịch sử của CLB TMN.CSG đã một lần nữa được sang trang khi đội bóng chính thức khoác trên mình tên gọi mới là CLB bóng đá TPHCM sau buổi lễ ra mắt được tiến hành vào sáng qua, 22-1 tại khách sạn Rex-TPHCM.

Ban chấp hành của CLB bóng đá TPHCM cũng chính thức được ra mắt với thành phần gồm 12 người do ông Quách Thành Lai và Đậu Văn Hùng làm chủ tịch danh dự và ông Đỗ Duy Thịnh làm Tổng giám đốc… Lãnh đạo Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch, UBND TPHCM, Sở TDTT, LĐBĐ VN và LĐBĐ TPHCM cùng nhiều cựu cầu thủ đại diện cho các thế hệ đã thi đấu cho đội Cảng Sài Gòn trước đây cũng có mặt tại buổi lễ.

Với 4 lần vô địch vào các năm 1986, 1994, 1997 và 2001-2002, Cảng Sài Gòn cũng là một trong hai đội có thành tích tốt nhất (cùng với Thể Công). Nhân dịp này, tập thể CLB bóng đá TPHCM tham dự V-League 2009 cũng chính thức ra mắt cùng trang phục, mẫu logo mới.

Q.Cường

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phó Chủ tịch FIFA Ahmad Ahmad

FIFA tiếp tục “dọn dẹp” nội bộ

Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá châu Phi (CAF), đồng thời là Phó Chủ tịch FIFA Ahmad Ahmad đã bị Ủy ban Đạo đức FIFA cấm tham gia hoạt động bóng đá trong 5 năm vì các sai phạm tài chính được mô tả trong tuyên bố: “Vi phạm nghĩa vụ trung thành, tặng quà và các lợi ích khác, quản lý sai quỹ và lạm dụng vị trí Chủ tịch CAF”.

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Các môn khác

Chị em nhà Shevchenko và nhân vật chính của sự kiện UFC 255 - Figueiredo

Gia đình Shevchenko lên đỉnh: Mẹ vô địch Muay Thái biểu diễn, 2 chị em hạ gục đối thủ ở UFC 255

Gia đình Shevchenko (không phải huyền thoại bóng đá Andriy Shevchenko hiện đang làm HLV trưởng tuyển bóng đá Ukraine), gồm mẹ - bà Elena Shevchenko, và 2 chị em - Valentina Shevchenko cùng với Antonina Shevchenko đang là những nhân vật nổi bật nhất ở trong làng võ thuật Muay Thái - MMA (UFC) trên toàn thế giới.