CLB Thanh Hóa vẫn tin tưởng ông Lê Thụy Hải

Mai Sơn
CLB Thanh Hóa vẫn tin tưởng ông Lê Thụy Hải ảnh 1

* Phong độ của Thanh Hóa gần đây khá thất thường, ông đánh giá thế nào?

- Trước tiên tôi xin điểm lại một vài kết quả chính của đội bóng trong thời gian gần đây như chiến thắng trước Long An, B.Bình Dương, thua SHB.Đà Nẵng và mới nhất là hòa QNK.Quảng Nam. Nói vậy để thấy rằng chuyện Thanh Hóa thắng thua thất thường là chưa thật chuẩn xác. SHB.Đà Nẵng hay QNK.Quảng Nam là những đội bóng có chất lượng và thực tế cũng chỉ đứng trên dưới chúng tôi 2-3 bậc trên bảng xếp hạng, bởi vậy nếu không giành được chiến thắng thì cũng không phải là vấn đề gì đó quá lớn.

* Nói vậy, nghĩa là ông vẫn tiếp tục đặt niềm tin vào bộ đôi GĐKT Lê Thụy Hải và HLV Hoàng Thanh Tùng?

- Tất nhiên là chúng tôi và Ban lãnh đạo đội bóng phải đặt niềm tin tuyệt đối vào Ban huấn luyện. Quan điểm của tôi là sự ngờ vực xuất hiện thì công việc khó có thể thành công, chúng tôi luôn sẵn sàng ngồi lại với nhau sau mỗi trận đấu để bàn về kế hoạch cũng như các vấn đề khác. HLV Hoàng Thanh Tùng còn trẻ nhưng hiểu bóng đá Thanh Hóa đến chân tơ kẽ tóc, GĐKT Lê Thụy Hải lại có sự già rơ và kinh nghiệm nhiều năm.

* Thời gian tới, Thanh Hóa sẽ phát triển bóng đá theo hướng nào, thưa ông?

- Trước tiên, bóng đá Thanh Hóa thì phải phục vụ khán giả Thanh Hóa, đó là điều chắc chắn. Chúng tôi không đặt quá nặng về mặt thành tích ở mùa giải năm nay. Nhưng về lâu dài, tôi muốn đội bóng của chúng tôi phải trình diễn được một lối đá đẹp, có bản sắc quê hương. Tôi cũng là một người con Thanh Hóa và tôi muốn điều này phải trở thành sự thực.

CLB Thanh Hóa vẫn tin tưởng ông Lê Thụy Hải ảnh 2

Giám đốc Kỹ thuật Lê Thụy Hải (giữa) vẫn được lãnh đạo CLB tin tưởng.  Ảnh: Phi Hải

Mai Sơn (ghi) 

Đọc nhiều nhất

Đã có 8 đội nhận lời tham dự Doha Cup 2023

U23 Việt Nam và Thái Lan tham dự Doha Cup 2023

Hai đội bóng hàng đầu của khu vực Đông Nam Á là U23 Việt Nam và U23 Thái Lan sẽ tham dự giải bóng đá quốc tế tại Qatar vào tháng 3 tới đây. Giải đấu có sự tham dự của nhiều đội mạnh trên thế giới.

Phủi 365

Thủ môn xuất sắc nhất VSC-S2, KV miền Nam: “Lý Tiểu Long” Đỗ Văn Trung - “Gã khùng” cô đơn trong khung thành

Tháng 6-2018, trận Chung kết Vietnam Chelsea Fans Cup - KV miền Nam, diễn ra rất là kịch tính giữa CFC Bình Dương và CFC.HCMC, khi đó, CFC.HCMC đang tạm dẫn trước 2-1. Trong một tình huống đá phạt góc, tiền đạo của đội bóng Fan Chelsea Bình Dương bật cao đánh đầu vào góc xa và la lớn: “Đỡ đi”. Nhìn quả bóng găm như đạn bắn vào góc, ai cũng nghĩ tỷ số sẽ cân bằng 2-2. Nhưng không, ở trong khung thành, Đỗ Văn Trung vươn người lao theo, dùng những đầu ngón tay phẩy bóng ra ngoài, và lăn lộn một vòng rồi đứng lên quát trả: “Đỡ nè!”.

Quả bóng vàng

Văn Quyết - ứng cử viên số 1

Sau một mùa AFF Cup vắng bóng bởi nhiều lý do khác nhau, Văn Quyết đã được gọi trở lại vào đội tuyển quốc gia tham dự AFF Cup 2022. Đó như là sự tưởng thưởng xứng đáng cho những gì cầu thủ này đã thể hiện trong thời gian qua, đặc biệt là ở mùa giải 2022.