CLB Thanh Hóa vẫn tin tưởng ông Lê Thụy Hải

Mai Sơn
CLB Thanh Hóa vẫn tin tưởng ông Lê Thụy Hải ảnh 1

* Phong độ của Thanh Hóa gần đây khá thất thường, ông đánh giá thế nào?

- Trước tiên tôi xin điểm lại một vài kết quả chính của đội bóng trong thời gian gần đây như chiến thắng trước Long An, B.Bình Dương, thua SHB.Đà Nẵng và mới nhất là hòa QNK.Quảng Nam. Nói vậy để thấy rằng chuyện Thanh Hóa thắng thua thất thường là chưa thật chuẩn xác. SHB.Đà Nẵng hay QNK.Quảng Nam là những đội bóng có chất lượng và thực tế cũng chỉ đứng trên dưới chúng tôi 2-3 bậc trên bảng xếp hạng, bởi vậy nếu không giành được chiến thắng thì cũng không phải là vấn đề gì đó quá lớn.

* Nói vậy, nghĩa là ông vẫn tiếp tục đặt niềm tin vào bộ đôi GĐKT Lê Thụy Hải và HLV Hoàng Thanh Tùng?

- Tất nhiên là chúng tôi và Ban lãnh đạo đội bóng phải đặt niềm tin tuyệt đối vào Ban huấn luyện. Quan điểm của tôi là sự ngờ vực xuất hiện thì công việc khó có thể thành công, chúng tôi luôn sẵn sàng ngồi lại với nhau sau mỗi trận đấu để bàn về kế hoạch cũng như các vấn đề khác. HLV Hoàng Thanh Tùng còn trẻ nhưng hiểu bóng đá Thanh Hóa đến chân tơ kẽ tóc, GĐKT Lê Thụy Hải lại có sự già rơ và kinh nghiệm nhiều năm.

* Thời gian tới, Thanh Hóa sẽ phát triển bóng đá theo hướng nào, thưa ông?

- Trước tiên, bóng đá Thanh Hóa thì phải phục vụ khán giả Thanh Hóa, đó là điều chắc chắn. Chúng tôi không đặt quá nặng về mặt thành tích ở mùa giải năm nay. Nhưng về lâu dài, tôi muốn đội bóng của chúng tôi phải trình diễn được một lối đá đẹp, có bản sắc quê hương. Tôi cũng là một người con Thanh Hóa và tôi muốn điều này phải trở thành sự thực.

CLB Thanh Hóa vẫn tin tưởng ông Lê Thụy Hải ảnh 2

Giám đốc Kỹ thuật Lê Thụy Hải (giữa) vẫn được lãnh đạo CLB tin tưởng.  Ảnh: Phi Hải

Mai Sơn (ghi) 

Tin cùng chuyên mục

Phủi 365

Thủ môn xuất sắc nhất VSC-S2, KV miền Nam: “Lý Tiểu Long” Đỗ Văn Trung - “Gã khùng” cô đơn trong khung thành

Tháng 6-2018, trận Chung kết Vietnam Chelsea Fans Cup - KV miền Nam, diễn ra rất là kịch tính giữa CFC Bình Dương và CFC.HCMC, khi đó, CFC.HCMC đang tạm dẫn trước 2-1. Trong một tình huống đá phạt góc, tiền đạo của đội bóng Fan Chelsea Bình Dương bật cao đánh đầu vào góc xa và la lớn: “Đỡ đi”. Nhìn quả bóng găm như đạn bắn vào góc, ai cũng nghĩ tỷ số sẽ cân bằng 2-2. Nhưng không, ở trong khung thành, Đỗ Văn Trung vươn người lao theo, dùng những đầu ngón tay phẩy bóng ra ngoài, và lăn lộn một vòng rồi đứng lên quát trả: “Đỡ nè!”.

Quả bóng vàng

Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam năm 2022: Kết nối những giá trị

Giải AFF Cup 2022 là sự kiện cuối cùng của bóng đá Việt Nam trong năm 2022 và dù không có một kết thúc trọn vẹn đối với thầy trò HLV Park Hang-seo nhưng nếu nhìn ở góc độ tích cực, AFF Cup 2022 lại giúp cho giới mộ điệu cũng như các chuyên gia bóng đá có một cái nhìn rõ ràng, chân thực hơn về những gì mà bóng đá Việt Nam đang có để hướng đến một tương lai mới.