CLB Thanh Hóa vẫn tin tưởng ông Lê Thụy Hải

* Phong độ của Thanh Hóa gần đây khá thất thường, ông đánh giá thế nào?

- Trước tiên tôi xin điểm lại một vài kết quả chính của đội bóng trong thời gian gần đây như chiến thắng trước Long An, B.Bình Dương, thua SHB.Đà Nẵng và mới nhất là hòa QNK.Quảng Nam. Nói vậy để thấy rằng chuyện Thanh Hóa thắng thua thất thường là chưa thật chuẩn xác. SHB.Đà Nẵng hay QNK.Quảng Nam là những đội bóng có chất lượng và thực tế cũng chỉ đứng trên dưới chúng tôi 2-3 bậc trên bảng xếp hạng, bởi vậy nếu không giành được chiến thắng thì cũng không phải là vấn đề gì đó quá lớn.

* Nói vậy, nghĩa là ông vẫn tiếp tục đặt niềm tin vào bộ đôi GĐKT Lê Thụy Hải và HLV Hoàng Thanh Tùng?

- Tất nhiên là chúng tôi và Ban lãnh đạo đội bóng phải đặt niềm tin tuyệt đối vào Ban huấn luyện. Quan điểm của tôi là sự ngờ vực xuất hiện thì công việc khó có thể thành công, chúng tôi luôn sẵn sàng ngồi lại với nhau sau mỗi trận đấu để bàn về kế hoạch cũng như các vấn đề khác. HLV Hoàng Thanh Tùng còn trẻ nhưng hiểu bóng đá Thanh Hóa đến chân tơ kẽ tóc, GĐKT Lê Thụy Hải lại có sự già rơ và kinh nghiệm nhiều năm.

* Thời gian tới, Thanh Hóa sẽ phát triển bóng đá theo hướng nào, thưa ông?

- Trước tiên, bóng đá Thanh Hóa thì phải phục vụ khán giả Thanh Hóa, đó là điều chắc chắn. Chúng tôi không đặt quá nặng về mặt thành tích ở mùa giải năm nay. Nhưng về lâu dài, tôi muốn đội bóng của chúng tôi phải trình diễn được một lối đá đẹp, có bản sắc quê hương. Tôi cũng là một người con Thanh Hóa và tôi muốn điều này phải trở thành sự thực.

Giám đốc Kỹ thuật Lê Thụy Hải (giữa) vẫn được lãnh đạo CLB tin tưởng.  Ảnh: Phi Hải

Mai Sơn (ghi) 

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ban tổ chức trao Cúp vô địch V-League cho đại diện CLB Hà Nội

Văn Quyết được bầu cầu thủ xuất sắc nhất V-League 2022

Tối 1-12 tại Hà Nội, Công ty Cổ phần Bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (Công ty VPF) tổ chức chương trình V-League Awards 2022 nhằm tôn vinh các tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc. Tại buổi lễ, Ban tổ chức đã tiến hành trao thưởng cho các tập thể, cá nhân đoạt giải.

Phủi 365

Chim Cánh Cụt vô địch S5 Sài Gòn - S4

Chim Cánh Cụt: Thế lực mới của phủi Sài Gòn, là “băng đảng huynh đệ” từ Tam Hà - Thủ Đức

Trong buổi tiệc mừng Chim Cánh Cụt lọt vào trận chung kết Giải S5 Sài Gòn - S4 (Giải phủi sân 5 khá uy tín, đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ bóng phủi, vừa tổ chức thành công xong mùa giải thứ 4 với sự đồng hành của FTP Play), “bầu” Phi Hoàng có buông một câu cực chất và cũng cực thấm: “Đội của chúng tôi khi đến với giải đấu, chỉ lo phần kinh phí giải, không cần lo chi phí cho cầu, vì chúng tôi là huynh đệ!”.

Bảng xếp hạng trong nước

Hà Nội FC sớm vô địch trước vòng đấu cuối

Bảng xếp hạng vòng 25 V-League 2022: Đầu đã xuôi

Sau vòng 25, trật tự ở nhóm đầu đã rõ ràng khi xác định được tân vô địch cũng như á quân, đội hạng ba. Tính quyết liệt vẫn còn ở khu vực cuối bảng với cuộc cạnh tranh trực tiếp giữa hai đội Hà Tĩnh và Sài Gòn FC.

Quả bóng vàng

Các cầu thủ độ tuyển Việt Nam sẽ có thêm cơ hội để ghi điểm tại AFF Cup 2022

Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam 2022: Thư mời bầu chọn được gởi đến các đại biểu

Theo như kế hoạch, ngay sau khi kết thúc mùa bóng chuyên nghiệp 2022 cũng như hệ thống thi đấu futsal quốc gia trong năm cũng khép lại, Ban tổ chức giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam 2022 sau khi tổng hợp danh sách đề cử các hạng mục bầu chọn đã tiến hành gởi phiếu bầu chọn đến các đại biểu.