CLB Thanh Hóa vẫn tin tưởng ông Lê Thụy Hải

* Phong độ của Thanh Hóa gần đây khá thất thường, ông đánh giá thế nào?

- Trước tiên tôi xin điểm lại một vài kết quả chính của đội bóng trong thời gian gần đây như chiến thắng trước Long An, B.Bình Dương, thua SHB.Đà Nẵng và mới nhất là hòa QNK.Quảng Nam. Nói vậy để thấy rằng chuyện Thanh Hóa thắng thua thất thường là chưa thật chuẩn xác. SHB.Đà Nẵng hay QNK.Quảng Nam là những đội bóng có chất lượng và thực tế cũng chỉ đứng trên dưới chúng tôi 2-3 bậc trên bảng xếp hạng, bởi vậy nếu không giành được chiến thắng thì cũng không phải là vấn đề gì đó quá lớn.

* Nói vậy, nghĩa là ông vẫn tiếp tục đặt niềm tin vào bộ đôi GĐKT Lê Thụy Hải và HLV Hoàng Thanh Tùng?

- Tất nhiên là chúng tôi và Ban lãnh đạo đội bóng phải đặt niềm tin tuyệt đối vào Ban huấn luyện. Quan điểm của tôi là sự ngờ vực xuất hiện thì công việc khó có thể thành công, chúng tôi luôn sẵn sàng ngồi lại với nhau sau mỗi trận đấu để bàn về kế hoạch cũng như các vấn đề khác. HLV Hoàng Thanh Tùng còn trẻ nhưng hiểu bóng đá Thanh Hóa đến chân tơ kẽ tóc, GĐKT Lê Thụy Hải lại có sự già rơ và kinh nghiệm nhiều năm.

* Thời gian tới, Thanh Hóa sẽ phát triển bóng đá theo hướng nào, thưa ông?

- Trước tiên, bóng đá Thanh Hóa thì phải phục vụ khán giả Thanh Hóa, đó là điều chắc chắn. Chúng tôi không đặt quá nặng về mặt thành tích ở mùa giải năm nay. Nhưng về lâu dài, tôi muốn đội bóng của chúng tôi phải trình diễn được một lối đá đẹp, có bản sắc quê hương. Tôi cũng là một người con Thanh Hóa và tôi muốn điều này phải trở thành sự thực.

Giám đốc Kỹ thuật Lê Thụy Hải (giữa) vẫn được lãnh đạo CLB tin tưởng.  Ảnh: Phi Hải

Mai Sơn (ghi) 

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Hoàng cao chơi rất hay ở VPL-S2

“Cái đẩu” của Hoàng cao và chất thép lửa như John Terry!

Ở những phút cuối cùng của hiệp phụ trong trận chung kết VPL-S2 tại SVĐ Hoàng Mai (Hà Nội), khi Kardiachain Sài Gòn đang dẫn trước Song Hùng với tỷ số 2-1 và có lợi thế hơn người, ngay thời điểm tưởng như mọi hy vọng đã hoàn toàn tắt hẳn trong cái lạnh giá của Hà Nội, thì Hạnh Ozil phất bóng từ chấm phạt góc và ở trong, Hoàng cao bật lên thật cao, gõ “cái đẩu” của mình, khiến bóng ghim thẳng vào mành lưới của Nhà ĐKVĐ SPL-S3…

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng