CLB Thanh Hóa: GĐKT Lê Thụy Hải bất ngờ xin từ chức

(SGGPO).- Một thông tin khá bất ngờ trong buổi sáng 18-8, khi Giám đốc Kỹ thuật Lê Thụy Hải đã nói lời chia tay CLB Thanh Hóa.

Theo đó, lý do mà ông Lê Thụy Hải đưa ra khi đệ đơn xin từ chức là vì tuổi cao và sức khỏe sa sút khiến ông không thể đảm bảo tốt được công việc tại đội bóng xứ Thanh. Ban lãnh đạo CLB Thanh Hóa cũng không có bất kì áp lực nào và đồng ý với nguyện vọng của GĐKT Lê Thụy Hải.

Ông Lê Thụy Hải và HLV trưởng Hoàng Thanh Tùng

Thực tế trong suốt thời gian qua, thành tích của Thanh Hóa tương đối phập phù, thậm chí nhiều trận đấu đã khiến cho khán giả nhà cảm thấy không hài lòng. Ba trận đấu vừa qua chỉ biết đến hòa và thua khiến cho việc mất điểm đáng tiếc trước Sài Gòn như giọt nước tràn ly. Không quá bất ngờ khi người được trao ấn kiếm vẫn là HLV Hoàng Thanh Tùng, người đã có nhiều năm đồng hành cùng bóng đá Thanh Hóa.

Khi được hỏi về lần làm việc thứ 3 tại Thanh Hóa, GĐKT Lê Thụy Hải không tỏ ra phiền lòng. Ông cho biết làm việc ở đâu thì cũng như nhau với ông, bóng đá phải đi kèm với áp lực. Ông Hải chia sẻ rằng, Ban lãnh đạo Thanh Hóa đã tạo điều kiện tối đa trên nhiều phương diện để ông có thể làm nhiệm vụ nhưng chưa đạt yêu cầu và cũng vì sức khỏe, thì ông mới quyết định rút lui.

Ông Lê Thụy Hải cũng không quên gửi lời cảm ơn đến khán giả xứ Thanh, những CĐV mà theo ông dù khó tính nhưng vẫn tuyệt vời.

Mai Sơn

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Toàn cảnh lễ khai mạc ngày 14-11

Khởi tranh HUBA Football lần 4 năm 2020

Nhằm chào mừng Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025 và chào mừng 16 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004-13/10/2020), tiếp nối thành công của 3 mùa giải trước, Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM phối hợp với các đơn vị tổ chức Giải Bóng đá Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM - Lần 4 - Cúp TONA năm 2020. 

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng

Sẽ rất khó bầu chọn

Quả bóng vàng (QBV) Việt Nam luôn là giải thưởng cá nhân đầy danh giá của bóng đá Việt Nam. Bản thân các cầu thủ luôn mơ ước sẽ có một mùa giải tên của mình được xướng lên trong tốp 3 QBV Việt Nam. Báo Sài Gòn Giải Phóng - đơn vị tổ chức giải thưởng QBV Việt Nam đã làm rất tốt trong công tác biểu dương những nỗ lực cống hiến, đóng góp của các cầu thủ trong suốt một năm.