CLB Thanh Hóa đứng trước khả năng bị kỷ luật xuống hạng Ba

SGGPO

Một thông tin gây sốc với giới bóng đá Việt Nam vào chiều 5-8 khi lãnh đạo CLB Thanh Hóa đã có công văn gởi đến LĐBĐ Việt Nam và Công ty VPF với nội dung chính thức xin không tiếp tục tham dự V-League 2020.

Thanh Hóa cuối cùng đã không thể gượng dậy ở giai đoạn nghỉ thứ 2 vì dịch Covid-19. Ảnh: THFC

Thanh Hóa cuối cùng đã không thể gượng dậy ở giai đoạn nghỉ thứ 2 vì dịch Covid-19. Ảnh: THFC

Trong công văn, ông Nguyễn Văn Đệ, hay còn được gọi là bầu Đệ đã thay mặt CLB Thanh Hóa nêu: “CLB Thanh Hóa quyết định không tiếp tục tham gia các trận đấu còn lại của V-League 2020 do không biết thời điểm chính thức sẽ được thi đấu trở lại. Trong khi hoạt động của đội Thanh Hóa đang gặp nhiều khó khăn, nhất là nguồn tài chính để duy trì CLB”.

Cả đội được phép xả trại để về nhà nghỉ ngơi và tự tập luyện để chuẩn bị cho mủa bóng năm sau. Tuy nhiên, bầu Đệ cũng để ngỏ khả năng tiếp tục tham dự mùa giải 2020 khi VFF và VPF có kế hoạch hỗ trợ tài chính cho các CLB, trong đó có Thanh Hóa cho đến khi có thông báo chính thức về việc V-League 2020 trở lại.

Thanh Hóa đứng trước khả năng bị kỷ luật xuống hạng Ba ảnh 1 Nhiều đội đã có điểm trước Thanh Hóa, trong đó có Sài Gòn FC sẽ coi như bị mất điểm
Do công văn đến vào cuối giờ chiều nên cả VFF lẫn VPF đều chưa có động thái trả lời. Nhưng theo quy định, nếu 1 CLB tự ý rời khỏi giải V-League thì sẽ bị tụt xuống hạng Ba, đó sẽ là điều thiệt thòi rất lớn với bóng đá xứ Thanh vốn thu hút sự quan tâm rất lớn của người hâm mộ trong thời gian qua.
Bên cạnh đó, bảng xếp hạng sau vòng 11 cũng sẽ bị ảnh hưởng khi tất cả các trận đấu của đội Thanh Hóa từ đầu mùa sẽ bị hủy bỏ.

CAO TƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Toàn cảnh lễ khai mạc ngày 14-11

Khởi tranh HUBA Football lần 4 năm 2020

Nhằm chào mừng Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025 và chào mừng 16 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004-13/10/2020), tiếp nối thành công của 3 mùa giải trước, Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM phối hợp với các đơn vị tổ chức Giải Bóng đá Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM - Lần 4 - Cúp TONA năm 2020. 

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng

Sẽ rất khó bầu chọn

Quả bóng vàng (QBV) Việt Nam luôn là giải thưởng cá nhân đầy danh giá của bóng đá Việt Nam. Bản thân các cầu thủ luôn mơ ước sẽ có một mùa giải tên của mình được xướng lên trong tốp 3 QBV Việt Nam. Báo Sài Gòn Giải Phóng - đơn vị tổ chức giải thưởng QBV Việt Nam đã làm rất tốt trong công tác biểu dương những nỗ lực cống hiến, đóng góp của các cầu thủ trong suốt một năm.