CLB Thái Sơn Nam ra mắt nhà tài trợ trang phục

* Đội tuyển futsal Việt Nam sẽ gặp đội tuyển Tây Ban Nha

Chiều 5-5, CLB Thái Sơn Nam đã ra mắt nhà tài trợ trang phục thi đấu ở mùa bóng 2016. Đến tham dự lễ có ông Trần Anh Tú, Ủy viên Thường trực VFF, Chủ tịch CLB Thái Sơn Nam; đại diện của nhãn hàng Joma khu vực châu Á; ban lãnh đạo Công ty Thái Sơn Nam cùng tập thể CLB Thái Sơn Nam.

Là nhãn hàng lớn của Tây Ban Nha, Joma tài trợ Thái Sơn Nam trọn gói trang phục thi đấu mùa hè, mùa đông, tập luyện, đi dạo…

Joma tài trợ trang phục thi đấu cho CLB Thái Sơn Nam ở mùa bóng 2016. Ảnh: Dũng Phương

Như vậy, Thái Sơn Nam trở thành CLB đầu tiên của Việt Nam có được nhà tài trợ trang phục từ một thương hiệu nổi tiếng thế giới. Đây là sự tưởng thưởng xứng đáng cho những gì đội làm được trong thời gian qua cũng như khích lệ CLB trong việc phát triển theo mô hình chuyên nghiệp đúng nghĩa.

Tại lễ ra mắt nhà tài trợ vào hôm qua, HLV trưởng Bruno đã không có mặt. Theo ông Trần Anh Tú, nhà cầm quân người Tây Ban Nha này đang ở quê nhà để chuẩn bị mọi thứ tốt nhất cho chuyến tập huấn của đội tuyển futsal Việt Nam vào tháng 8-2016. Được biết, LĐBĐ Tây Ban Nha đã có lời mời đội tuyển futsal Việt Nam đá giao hữu cùng đội tuyển futsal Tây Ban Nha nhân chuyến tập huấn này.

Hoàng Giang

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.