CLB Sài Gòn bị nhắc nhở

Ở vòng 13 V-League 2016, sau trận đấu giữa CLB Sài Gòn và Cần Thơ, một số phương tiện truyền thông đã đăng tải ý kiến của ông Trần Doãn Dũng, trợ lý HLV CLB Sài Gòn, với những phát ngôn phê phán, thiếu tính xây dựng về tư cách của trợ lý trọng tài Nguyễn Trung Hậu, trong khi những thông tin về sự việc chưa được kiểm chứng.

Điều này đã vi phạm Quy chế Bóng đá chuyên nghiệp cũng như Điều lệ giải về trách nhiệm thành viên của các CLB tham gia giải đấu. VPF đã có quyết định nhắc nhở ông Trần Doãn Dũng cùng các thành viên trong ban huấn luyện CLB Sài Gòn tuyệt đối không đưa ra những phê phán thiếu khách quan và mang tính công kích đối với trọng tài trước công luận.

VPF cũng yêu cầu lãnh đạo CLB Sài Gòn tăng cường công tác giáo dục, nhắc nhở cầu thủ CLB về tinh thần, thái độ trong thi đấu, đảm bảo đúng mực và văn minh. Như vậy, dù chỉ là nhắc nhở, nhưng đây là lần thứ 3 kể từ đầu mùa, các thành viên trong ban huấn luyện của đội bóng này, từ khi còn mang tên gọi CLB Hà Nội và nay là CLB Sài Gòn đã có tên trong các bản thông báo của ban tổ chức giải, và đều có liên quan đến trọng tài.

NGÔ VÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

"Cơn lốc đen" Bơnahria Vĩ sau bàn thắng vào lưới Hạt điều Thương Thương

Bơnahria Vĩ (Vĩ 49): Cơn lốc đen trong sân phủi và khát vọng cùng Quốc An - Quốc Michel giành vé tham dự VPL - S2

Hôm 28-5, trong trận giao hữu giữa đội Quốc An - Quốc Michel với CLB Fan Chelsea tại TPHCM (CFC.HCMC), sau khi tận mắt chứng kiến những pha dốc bóc dọc biên với “tốc độ lốc xoáy” của Bơnahria Vĩ, một hậu vệ của CFC.HCMC, vừa mới xỏ giày định vào sân, đã vội vội vàng vàng cởi giày, ngồi ngoài mà mặt xanh như tàu lá: “Anh ơi, em nghỉ nha chứ vô sân kèm anh số 49 không có nổi”. Với nhiều đội phủi Sài Gòn, ác mộng về “cơn lốc đen” Bơnahria Vĩ đơn giản chỉ là như vậy, “đơn giản như… đang giỡn”!

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng