CLB Ninh Bình không bị giải tán

Hôm qua, đội Ninh Bình đã họp để đưa ra quyết định cuối cùng về chuyện có giải tán đội bóng hay không. Theo đại diện của CLB, đây là 1% cơ hội dành cho các cầu thủ nếu như họ còn muốn thi đấu cho CLB. Tình hình nghiêm trọng đến mức HLV Nguyễn Văn Sỹ đang làm việc ở đội tuyển quốc gia cũng phải bay về dự họp.

Buổi họp giữa lãnh đạo đội bóng và các cầu thủ V.Ninh Bình hôm qua kết thúc với kết quả đội bóng sẽ không giải tán. Cuộc họp không có bầu Trường nhưng kéo dài đến 2 giờ trong không khí “hòa nhã”. Các cầu thủ đã trình bày những sự khó khăn, đồng thời cũng nhận lỗi khi đã cùng ký đơn kiến nghị và sau đó dừng tập. Phía V.Ninh Bình sẽ cố gắng giải quyết chuyện tiền lương sớm cho các cầu thủ yên tâm.

Kết luận đưa ra: Các cầu thủ sẽ bị trừ 1 tháng lương vì hành động “lãn công” nhưng sẽ giữ lại được đội bóng. Tuy nhiên, đội bóng vẫn tạm thời không tập trung, những kế hoạch đá giao hữu đều bị hủy bỏ và ngày hội quân trở lại vẫn chưa được ấn định.

Đây không phải là một cái kết bất ngờ vì người ta đã dự liệu các cầu thủ Ninh Bình sẽ “xuống nước” để tránh nguy cơ thất nghiệp. Nhưng không vì thế mà tình hình sẽ trở nên tốt đẹp vì trên thực tế, ông bầu lẫn cầu thủ đều đã không còn mối quan hệ như xưa. Khó khăn về kinh tế vẫn còn đó và chưa biết chừng, đến “phút 90”, sẽ lại có chuyện như tình hình chung của bóng đá Việt Nam hiện nay.

V.Quang - Y.P.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

BTC Phủi Bình Dương tiến hành họp kĩ thuật và bốc thăm chia bảng BL1-S2  2021

Khởi tranh BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021

32 đội bóng sẽ tranh tài tại giải BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021 sẽ chính thức khai màn vào ngày 25-3 tới đây tại sân bóng đá Hải Đăng (Bình Dương).

Bảng xếp hạng trong nước

Ba đội tranh chấp ngôi đầu sau vòng 2

Kết thúc vòng 2 LS V-League 2021, các đội Hải Phòng, Topenland Bình Định và Becamex Bình Dương tiếp tục giành chiến thẳng để thẳng tiến ở ngôi đầu bảng sau 2 trận thắng liên tiếp. Khá bất ngờ khi Hà Nội vẫn chưa có điểm nào để cùng với Hà Tĩnh tạm xếp cuối bảng.

Quả bóng vàng

Ban Biên tập Báo SGGP - đơn vị tổ chức Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam và những cầu thủ nam, nữ được tôn vinh trong mùa giải 2020. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam: Bản lĩnh vàng và những hồi ức đẹp

Tròn 25 năm trước, giải thưởng Quả bóng vàng ra đời chỉ từ một ý tưởng lóe lên trong một thời khắc rất đặc biệt của bóng đá Việt Nam: Bàn thắng vàng của Trần Minh Chiến tại bán kết SEA Games 1995. Khi bạn khởi đầu mọi việc bằng một cảm hứng lớn lao, bạn sẽ luôn có trọn đam mê trên cuộc hành trình. Quả bóng vàng Việt Nam cũng vậy.