CLB Ninh Bình không bị giải tán

Hôm qua, đội Ninh Bình đã họp để đưa ra quyết định cuối cùng về chuyện có giải tán đội bóng hay không. Theo đại diện của CLB, đây là 1% cơ hội dành cho các cầu thủ nếu như họ còn muốn thi đấu cho CLB. Tình hình nghiêm trọng đến mức HLV Nguyễn Văn Sỹ đang làm việc ở đội tuyển quốc gia cũng phải bay về dự họp.

Buổi họp giữa lãnh đạo đội bóng và các cầu thủ V.Ninh Bình hôm qua kết thúc với kết quả đội bóng sẽ không giải tán. Cuộc họp không có bầu Trường nhưng kéo dài đến 2 giờ trong không khí “hòa nhã”. Các cầu thủ đã trình bày những sự khó khăn, đồng thời cũng nhận lỗi khi đã cùng ký đơn kiến nghị và sau đó dừng tập. Phía V.Ninh Bình sẽ cố gắng giải quyết chuyện tiền lương sớm cho các cầu thủ yên tâm.

Kết luận đưa ra: Các cầu thủ sẽ bị trừ 1 tháng lương vì hành động “lãn công” nhưng sẽ giữ lại được đội bóng. Tuy nhiên, đội bóng vẫn tạm thời không tập trung, những kế hoạch đá giao hữu đều bị hủy bỏ và ngày hội quân trở lại vẫn chưa được ấn định.

Đây không phải là một cái kết bất ngờ vì người ta đã dự liệu các cầu thủ Ninh Bình sẽ “xuống nước” để tránh nguy cơ thất nghiệp. Nhưng không vì thế mà tình hình sẽ trở nên tốt đẹp vì trên thực tế, ông bầu lẫn cầu thủ đều đã không còn mối quan hệ như xưa. Khó khăn về kinh tế vẫn còn đó và chưa biết chừng, đến “phút 90”, sẽ lại có chuyện như tình hình chung của bóng đá Việt Nam hiện nay.

V.Quang - Y.P.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Toàn cảnh lễ khai mạc ngày 14-11

Khởi tranh HUBA Football lần 4 năm 2020

Nhằm chào mừng Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025 và chào mừng 16 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004-13/10/2020), tiếp nối thành công của 3 mùa giải trước, Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM phối hợp với các đơn vị tổ chức Giải Bóng đá Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM - Lần 4 - Cúp TONA năm 2020. 

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng