CLB Liverpool du đấu Thái Lan: Nhà tài trợ thắng

Trong chuyến du đấu truyền thống đến Thái Lan, tranh Siêu Cúp True 2015 với đội True All-stars (Thái Lan) vào tối 14-7, CLB Liverpool lừng danh - dù đã lâu chưa lấy lại ngai vàng bóng đá xứ sở sương mù, vẫn tạo nên sức hút mãnh liệt cho các cổ động viên Thái.

Hàng triệu USD chi phí cho chuyến đi này dường như đã được các doanh nghiệp Thái thu lại thông qua các hoạt động truyền thông, tiếp thị. Suốt buổi chiều cho đến khi bóng lăn lúc 20 giờ 14-7 trên sân vận động quốc gia Rajamangala, các fan “The Kop” đã tham gia nhiều hoạt động giải trí, tiếp thị do True, CP, Honda, Standard Chatered Bank,… tổ chức quanh sân. Đối với các nhà tài trợ, kết quả thắng thua của trận đấu không quan trọng bằng việc họ đã chinh phục khách hàng truyền thống và tiềm năng bằng các hoạt động bên lề…

Đập bóng kiếm quà.

Ra dáng fan The Kop.

Đăng ký thẻ tín dụng.

Ngày hội của cổ động viên.

LONG THƯỢNG

Các tin, bài viết khác

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.