CLB Khatoco Khánh Hòa kiện XM.V.Ninh Bình

Ngay sau khi 4 cầu thủ Tấn Điền, Trọng Bình, Đức Hùng và Hữu Chương “đi đêm” với Xi măng Vinakansai Ninh Bình để thỏa thuận chuyển về thi đấu trong mùa bóng mới, CLB chủ quản của họ là K.Khánh Hòa đã gửi đơn kiện tới Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF).

K.Khánh Hòa tố cáo CLB XM.V.Ninh Bình đã phạm luật khi viện dẫn rằng ngày 31-7-2008, đại diện  của XM.V.Ninh Bình đã tiếp xúc riêng với 4 cầu thủ để bàn về chuyện chuyển nhượng, trong khi thời hạn hợp đồng của họ với K.Khánh Hòa còn kéo dài tới ngày 31-12-2008. Bên cạnh đó, đội bóng xứ biển cũng gửi văn bản yêu cầu XM.V.Ninh Bình xin lỗi.

Theo người đại diện của Ban Kỷ luật VFF, sự việc này phải được giải quyết trước khi mùa bóng mới khởi tranh. Phương án trước mắt là 3 phía (K.Khánh Hòa, XM.V.Ninh Bình và 4 cầu thủ) phải ngồi lại giải quyết nội bộ. Nếu không tìm được tiếng nói chung, khi ấy, Ban Kỷ luật VFF mới vào cuộc.

T.K.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Chelsea vẫn đang lo lắng cho hàng thủ.

Chelsea – Sevilla: The Blues siết chặt phòng tuyến

Trước trận tiếp kình địch Sevilla trong vòng bảng Champions League, HLV Frank Lampard khẳng định ông biết chính xác cách làm thế nào để củng cố hàng thủ đang bị rò rỉ của Chelsea sau khi để thủng lưới thêm 3 bàn vào cuối tuần.

Quần vợt

Rublev và cúp vô địch St Petersburg Open

Tay súng trẻ người Nga” Andrey Rublev: Vô địch St Petersburg Open, giành danh hiệu thứ 4, lọt vào nhóm Bát đại cao thủ

Nếu như mùa giải 2019, với các tay vợt đến từ “Xứ sở của bạch dương”, là mùa giải của Daniil Medvedev (giành 4 danh hiệu và đỉnh cao là vị trí Á quân của US Open), thì mùa giải năm nay đích thị thuộc về một “Tay sóng trẻ người Nga” khác, đó là Adnrey Rublev. Với ngôi vô địch tại St Petersburg Open, Rublev đã có 4 danh hiệu trong mùa, đồng thời lọt vào tốp 8 thế giới…

Các môn khác

 Ánh Viên đoạt 8 HCV tại giải vô địch quốc gia 2020. Ảnh: Dũng Phương

Ánh Viên đoạt 8 HCV tại giải vô địch quốc gia

Giải bơi lội vô địch quốc gia 2020 diễn ra từ ngày 16 đến ngày 21-10 tại CLB bơi lặn Phú Thọ  - Với sự tham gia của 140 VĐV đến từ 14 đơn vị. Giải đấu có sự tham dự của đầy đủ các kình ngư xuất sắc nhất Việt Nam hiện nay như: Ánh Viên, Nguyễn Huy Hoàng, Trần Hưng Nguyên, Hoàng Quý Phước…