CLB Khatoco Khánh Hòa kiện XM.V.Ninh Bình

Ngay sau khi 4 cầu thủ Tấn Điền, Trọng Bình, Đức Hùng và Hữu Chương “đi đêm” với Xi măng Vinakansai Ninh Bình để thỏa thuận chuyển về thi đấu trong mùa bóng mới, CLB chủ quản của họ là K.Khánh Hòa đã gửi đơn kiện tới Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF).

K.Khánh Hòa tố cáo CLB XM.V.Ninh Bình đã phạm luật khi viện dẫn rằng ngày 31-7-2008, đại diện  của XM.V.Ninh Bình đã tiếp xúc riêng với 4 cầu thủ để bàn về chuyện chuyển nhượng, trong khi thời hạn hợp đồng của họ với K.Khánh Hòa còn kéo dài tới ngày 31-12-2008. Bên cạnh đó, đội bóng xứ biển cũng gửi văn bản yêu cầu XM.V.Ninh Bình xin lỗi.

Theo người đại diện của Ban Kỷ luật VFF, sự việc này phải được giải quyết trước khi mùa bóng mới khởi tranh. Phương án trước mắt là 3 phía (K.Khánh Hòa, XM.V.Ninh Bình và 4 cầu thủ) phải ngồi lại giải quyết nội bộ. Nếu không tìm được tiếng nói chung, khi ấy, Ban Kỷ luật VFF mới vào cuộc.

T.K.

Các tin, bài viết khác

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Chiến thắng màu hông của tuyển Davis Cup Canada

Davis Cup Finals: Canada thua thảm ở FIFA World Cup, nhưng Canada lại… vô địch World Cup của quần vợt

Các CĐV yêu thể thao của Canada đang phải trải qua những cung bậc cảm xúc rất khác biệt. Có không ít người cảm thấy buồn bã khi đội tuyển bóng đá Canada đã để thua 2 trận đấu liên tiếp ở vòng bảng FIFA World Cup 2022, nhưng ngược lại, đội tuyển quần vợt Canada mới vừa đăng quang ngôi vô địch World Cup của quần vợt - Davis Cup Finals, lần đầu tiên trong đời…

Các môn khác

Trần Đức Minh (thứ hai từ trái sang) trên bục nhận thưởng

Trần Đức Minh giành HCV Carom 3 băng

Sau khi các cao thủ hàng đầu như nhà vô địch quốc gia năm 2021 Trần Quyết Chiến, đương kim vô địch quốc gia năm 2022 Nguyễn Đức Anh Chiến cũng như cơ thủ trẻ tài năng Bao Phương Vinh bị loại, cựu vô địch quốc gia năm 2020 Trần Đức Minh đã khẳng định được vị thế của mình khi giành chiếc HCV Carom 3 băng môn Billiards Đại hội TDTT toàn quốc đang diễn ra tại Hà Nội.