CLB Khatoco Khánh Hòa kiện XM.V.Ninh Bình

Ngay sau khi 4 cầu thủ Tấn Điền, Trọng Bình, Đức Hùng và Hữu Chương “đi đêm” với Xi măng Vinakansai Ninh Bình để thỏa thuận chuyển về thi đấu trong mùa bóng mới, CLB chủ quản của họ là K.Khánh Hòa đã gửi đơn kiện tới Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF).

K.Khánh Hòa tố cáo CLB XM.V.Ninh Bình đã phạm luật khi viện dẫn rằng ngày 31-7-2008, đại diện  của XM.V.Ninh Bình đã tiếp xúc riêng với 4 cầu thủ để bàn về chuyện chuyển nhượng, trong khi thời hạn hợp đồng của họ với K.Khánh Hòa còn kéo dài tới ngày 31-12-2008. Bên cạnh đó, đội bóng xứ biển cũng gửi văn bản yêu cầu XM.V.Ninh Bình xin lỗi.

Theo người đại diện của Ban Kỷ luật VFF, sự việc này phải được giải quyết trước khi mùa bóng mới khởi tranh. Phương án trước mắt là 3 phía (K.Khánh Hòa, XM.V.Ninh Bình và 4 cầu thủ) phải ngồi lại giải quyết nội bộ. Nếu không tìm được tiếng nói chung, khi ấy, Ban Kỷ luật VFF mới vào cuộc.

T.K.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Olympic Tokyo 2020: Ván cược kiên cường

Olympic Tokyo 2020: Ván cược kiên cường

Đến thời điểm này, sự bất thường lớn nhất của Olympic Tokyo 2020 là việc không có khán giả vào sân xem thi đấu. Đó là tổn thất vô cùng lớn của sự kiện vĩ đại này, đồng thời là một trong những nguyên nhân khiến đa số người dân Nhật Bản không muốn Olympic diễn ra.

Bóng đá trong nước

Topenland Bình Định là 1 trong 2 đội đồng ý phương án lùi giải sang đầu năm 2022

Giới cầu thủ ảnh hưởng ra sao nếu mùa giải 2021 bị hủy?

Một trong những khả năng xấu nhất có thể xảy ra khi mà tất cả không thể ngồi lại với nhau là mùa bóng 2021 sẽ bị dừng lại sau vòng 12 LS V-League 2021. Khi ấy sẽ có nhiều khó khăn đến với bóng đá Việt Nam vốn đang trên đường xây dựng hệ thống chuyên nghiệp mà sau này việc tái xây dựng là rất khó. Đó là chưa bàn đến những khó khăn rất thực về thu nhập mà giới cầu thủ sẽ đón nhận.

Bóng đá quốc tế

Valeri Karpin

Valeri Karpin được bổ nhiệm làm tân HLV trưởng Sbornaya, kiêm nhiệm FC Rostov

Cựu tuyển thủ Cộng đồng các quốc gia độc lập (CIS hay SNG), cựu tuyển thủ của tuyển Nga, cựu ngôi sao của Spartak Moscow và Celta Vigo ở Tây Ban Nha, và hiện đang là HLV của FC Rostov (đang chơi ở giải RPL) - ông Valeri Karpin, được bổ nhiệm vào “chiếc ghế nóng đang bỏ trống” vốn từng thuộc về ông Stanislav Cherchesov. Đó là chiếc ghế HLV trưởng Sbornaya.

Quần vợt

Osaka châm đuốc lên đài lửa Thế vận hội

Osaka biểu tượng mới của thể thao Nhật Bản

Hôm nay 25-7, tay vợt Naomi Osaka - niềm hy vọng “vàng” của quần vợt nói riêng và thể thao Nhật Bản nói chung, sẽ bước ra sân đấu chơi trận đầu tiên của mình ở nội dung đơn nữ quần vợt, để đấu với Zheng Saisai (Trung Quốc). Osaka không chỉ đại diện riêng bản thân cô, mà còn đại diện cho khát vọng Olympic của chủ nhà Nhật Bản.

Các môn khác

Hình ảnh quảng bá trận Lobov vs Berinchyk

“Gã điên Ailen” Conor McGregor: Đòi đến xem trận đấu quyền không găng Artem Lobov vs Denys Berinchyk

Cựu võ sĩ của UFC, và cũng chính là “huynh đệ trên bến dưới thuyền” của “Gã điên Ailen” Conor McGregor - “Cây búa Nga” Artem Lobov, sẽ “tái xuất giang hồ” trong một trận đấu quyền không găng thuộc một sự kiện của hệ giải Mahatch FC. Anh sẽ đấu với quyền thủ chuyên nghiệp vốn đang giữ đai vô địch WBO International hạng nhẹ - Denys Berinchyk (Ukraine) trong trận đấu dự kiến diễn ra tại Kiev vào ngày mai…