CLB Khatoco Khánh Hòa kiện XM.V.Ninh Bình

Ngay sau khi 4 cầu thủ Tấn Điền, Trọng Bình, Đức Hùng và Hữu Chương “đi đêm” với Xi măng Vinakansai Ninh Bình để thỏa thuận chuyển về thi đấu trong mùa bóng mới, CLB chủ quản của họ là K.Khánh Hòa đã gửi đơn kiện tới Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF).

K.Khánh Hòa tố cáo CLB XM.V.Ninh Bình đã phạm luật khi viện dẫn rằng ngày 31-7-2008, đại diện  của XM.V.Ninh Bình đã tiếp xúc riêng với 4 cầu thủ để bàn về chuyện chuyển nhượng, trong khi thời hạn hợp đồng của họ với K.Khánh Hòa còn kéo dài tới ngày 31-12-2008. Bên cạnh đó, đội bóng xứ biển cũng gửi văn bản yêu cầu XM.V.Ninh Bình xin lỗi.

Theo người đại diện của Ban Kỷ luật VFF, sự việc này phải được giải quyết trước khi mùa bóng mới khởi tranh. Phương án trước mắt là 3 phía (K.Khánh Hòa, XM.V.Ninh Bình và 4 cầu thủ) phải ngồi lại giải quyết nội bộ. Nếu không tìm được tiếng nói chung, khi ấy, Ban Kỷ luật VFF mới vào cuộc.

T.K.

Các tin, bài viết khác

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Niềm vui của Lý Hoàng Nam

Đội tuyển Việt Nam giành vé thăng hạng lên nhóm 2 giải quần vợt Davis Cup

Sự xuất sắc của bộ đôi Lý Hoàng Nam và Trịnh Linh Giang đã mang về chiến thắng quyết định cho đội tuyển Việt Nam trước Malaysia trong trận đấu play off giải quần vợt đồng đội nam thế giới Davis Cup – nhóm 3 khu vực châu Á – Thái Bình Dương giành chiếc vé thăng hạng lên nhóm 2 mùa giải năm sau.

Các môn khác