Theo đó, đội bóng phố núi sẽ bị phạt 10.000 USD vì đổi giờ tập hôm 15-4 mà không báo cáo với giám sát của AFC. Cụ thể, HAGL có lịch tập vào lúc 16h trên sân Quân khu 7 nhưng lại đổi xuống 16h30 và sau đó là 17h. Việc đổi lịch tập là điều bình thường nhưng do đội bóng này không thông báo lại cho AFC.
Đặc biệt, đây là buổi tập chính thức của giải đấu, ban tổ chức muốn ghi hình nên đội bóng của HLV Kiatisuk sẽ bị phạt theo quy định.Trước đó trong buổi họp báo trước thềm trận đấu vào ngày 15-4, HAGL cũng gặp sự cố về trang phục khi HLV Kiatisuk, tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh và phiên dịch đã mặc áo có logo của nhà tài trợ, trái với quy định của AFC.

Do tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp mà AFC có thêm nhiều những quy định chặt chẽ hơn. Điều này nhằm đảm bảo cho các đội tham dự tránh được những ảnh hưởng từ dịch bệnh.
Các tin, bài viết khác
-
Chiến thắng của U19 Việt Nam... có vấn đề
-
Tuyển thủ U19 Việt Nam khâu 5 mũi sau chiến thắng đầu tiên
-
CLB Viettel thua đau ở phút cuối
-
Thêm 17 tài năng trẻ trúng tuyển Học viện bóng đá Nutifood JMG
-
Giải futsal VĐQG 2022: Sahako vô địch lượt đi, ấn tượng Thái Sơn Bắc
-
U19 Việt Nam thắng trận đầu tiên ở Giải U19 Đông Nam Á 2022
-
Đội tuyển nữ Việt Nam bắt đầu hành trình bảo vệ ngôi vô địch AFF Cup
-
U19 Việt Nam tập nhẹ, HLV Đinh Thế Nam đánh giá cao U19 Philippines
-
Giành 3 điểm tại sân Thiên Trường, Bình Dương lên vị trí nhì bảng
-
CLB Hà Nội vẫn chưa ‘xóa dớp’ trên sân Hòa Xuân