CLB Hà Nội vinh danh tân chủ nhân Quả bóng Vàng Việt Nam 2019

SGGPO

Tối 31-5, Quả bóng Vàng (QBV) Việt Nam 2019 Đỗ Hùng Dũng, cựu tuyển thủ Dương Hồng Sơn và các cầu thủ Phạm Thành Lương, Nguyễn Văn Quyết, Nguyễn Quang Hải và Pape Omar được đội bóng Thủ đô làm lễ vinh danh.

Các cầu thủ Hùng Dũng, Quang Hải và Omar được vinh danh trước trận đấu.

Các cầu thủ Hùng Dũng, Quang Hải và Omar được vinh danh trước trận đấu.

Thầy trò HLV Chu Đình Nghiêm đã trải qua một năm 2019 đại thắng khi hoàn tất các danh hiệu quốc nội (V-League, Cúp quốc gia và Siêu cúp), lọt đến trận chung kết liên khu vực AFC Cup 2019 và đóng góp nhiều trụ cột cho đội tuyển U23 và quốc gia Việt Nam.

Điều này giúp CLB Hà Nội thắng lớn ở đêm Gala trao giải thưởng Quả bóng Vàng Việt Nam năm 2019 vào tối 26-5. Bên cạnh Đỗ Hùng Dũng được xưng tên cho danh hiệu Quả bóng Vàng, Quả bóng Bạc đã thuộc Nguyễn Quang Hải, Đoàn Văn Hậu có năm thứ ba liên tiếp “ẵm” giải Cầu thủ trẻ xuất sắc và giải Cầu thủ ngoại xuất sắc gọi tên Pape Omar.

Buổi lễ tôn vinh các cầu thủ Hà Nội giành các danh hiệu Quả bóng Vàng Việt Nam từ trước đến nay được lãnh đạo đội bóng Thủ đô tổ chức trước trận đấu gặp đội Đồng Tháp thuộc vòng 1/8 Cúp quốc gia 2020.

CLB Hà Nội vinh danh tân chủ nhân Quả bóng Vàng Việt Nam 2019  ảnh 1 Năm 2019 được xem là năm đại thắng của CLB Hà Nội.
Bên cạnh những cầu thủ đoạt giải ở năm 2019, buổi lễ còn tôn vinh cựu tuyển thủ Dương Hồng Sơn (Quả bóng Vàng năm 2008), tiền vệ Phạm Thành Lương (Quả bóng Vàng các năm 2009, 2011, 2014, 2016) và tiền đạo Nguyễn Văn Quyết (Quả bóng Bạc các năm 2015, 2015).

Buổi lễ có sự hiện diện của Tổng cục trưởng Tổng cục Thể dục thể thao Vương Bích Thắng, Phó Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) Trần Quốc Tuấn, Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn T&T Đỗ Quang Hiển, ...

Lê tôn vinh các cầu thủ Hà Nội diễn ra ngắn gọn nhưng đầy long trọng và ấm cúng. Bầu Hiển đã dành những cái bắt tay, cái ôm thật chặt đến các cầu thủ đã giành các danh hiệu Quả bóng Vàng Việt Nam từ trước đến nay. Bên cạnh những bó hoa tươi thắm từ các lãnh đạo VFF được dành đến các gương mặt xuất sắc của bóng đá nước nhà. 

HỮU THÀNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Trung vệ Bùi Tiến Dũng đang nóng lòng chờ đơi Viettel FC sang Thái Lan để hội quân. Ảnh: NVCC

Những tuyển thủ Việt Nam đang cách ly “đặc biệt”

Không được trực tiếp đón nhận tình cảm của người nhà bằng những món hàng “tiếp tế”, phải tự chăm sóc bản thân tại nơi đất khách quê người và luôn đặt trong tâm thế sẵn sàng cho nhiệm vụ mới, đó là những gì đang trải qua của 5 tuyển thủ thuộc Viettel FC cách ly tại Thái Lan.

Bóng đá quốc tế

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.