CLB Hà Nội thay HLV trưởng

SGGPO

Một ngày sau trận thua Đà Nẵng trên sân Hoà Xuân, CLB Hà Nội đã có điều chỉnh ở ghế HLV trưởng. Ông Chu Đình Nghiêm rút lui và lãnh đạo đội bóng này sẽ sớm xác định tân "thuyền trưởng", sẽ là Hoàng Văn Phúc hay Dương Hồng Sơn. 

Ai sẽ thay HLV Chu Đình Nghiêm ở Hà Nội FC?

Ai sẽ thay HLV Chu Đình Nghiêm ở Hà Nội FC?

Lãnh đạo CLB Hà Nội đã có quyết định thay "tướng" nhằm ngăn chặn sự sa sút của đội nhà trong thời gian qua. Việc thiếu vắng Hùng Dũng hay Bruno chưa hẳn là nguyên nhân chính dẫn đến sự sa sút vừa qua. Ông Nghiêm vốn thường xuyên không có trong tay lực lượng tốt nhất khi các trụ cột cứ luân phiên chấn thương, điều đó đã không giữ được sự ổn định của đội này trong lối chơi. 

Sau trận thắng CLB TPHCM, đội đã sa sút nhanh khi để Hà Tĩnh cầm hoà trên sân nhà và mới đây để thua Đà Nẵng ở vòng 7. Mục tiêu tranh chấp tốp đầu của CLB Hà Nội đang ngày càng khó, nên trước mắt là cần lấy lại thắng để tranh vào tốp 6 sau giai đoạn 1.

CLB Hà Nội thay HLV trưởng ảnh 1 Tinh thần cầu thủ Hà Nội FC đang sa sút

 Theo đánh giá chung thì ai lên thay ông Nghiêm lúc này đều khó làm, bởi mọi thứ ở CLB Hà Nội còn lắm ngổn ngang và quan trọng nhất là tinh thần cầu thủ đã và đang dao động. Thế nên, "tướng" mới cần phải là 1 người biết rõ nội tình của đội bóng này, mà hiện tại ông Hoàng Văn Phúc, cựu HLV đội tuyển U23 Việt Nam, trẻ Hà Nội, Sài Gòn và Quảng Nam đang là ứng viên sáng giá. 

CAO TƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

BTC Phủi Bình Dương tiến hành họp kĩ thuật và bốc thăm chia bảng BL1-S2  2021

Khởi tranh BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021

32 đội bóng sẽ tranh tài tại giải BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021 sẽ chính thức khai màn vào ngày 25-3 tới đây tại sân bóng đá Hải Đăng (Bình Dương).

Bảng xếp hạng trong nước

Ba đội tranh chấp ngôi đầu sau vòng 2

Kết thúc vòng 2 LS V-League 2021, các đội Hải Phòng, Topenland Bình Định và Becamex Bình Dương tiếp tục giành chiến thẳng để thẳng tiến ở ngôi đầu bảng sau 2 trận thắng liên tiếp. Khá bất ngờ khi Hà Nội vẫn chưa có điểm nào để cùng với Hà Tĩnh tạm xếp cuối bảng.

Quả bóng vàng

Ban Biên tập Báo SGGP - đơn vị tổ chức Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam và những cầu thủ nam, nữ được tôn vinh trong mùa giải 2020. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam: Bản lĩnh vàng và những hồi ức đẹp

Tròn 25 năm trước, giải thưởng Quả bóng vàng ra đời chỉ từ một ý tưởng lóe lên trong một thời khắc rất đặc biệt của bóng đá Việt Nam: Bàn thắng vàng của Trần Minh Chiến tại bán kết SEA Games 1995. Khi bạn khởi đầu mọi việc bằng một cảm hứng lớn lao, bạn sẽ luôn có trọn đam mê trên cuộc hành trình. Quả bóng vàng Việt Nam cũng vậy.