CLB Feyenoord Rotterdam (Hà Lan) thăm và làm việc với lãnh đạo VFF

Chiều qua (2-6), đoàn CLB bóng đá Feyenoord Rotterdam (Hà Lan) do ông Martin Van Geel - Giám đốc kỹ thuật CLB làm Trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc tại Liên đoàn BĐVN trước sự đón tiếp của của ông Trần Quốc Tuấn - Phó Chủ tịch VFF và ông Lê Hoài Anh - Tổng thư ký VFF.

Đại diện Liên đoàn BĐVN, Phó Chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn đã gửi lời cảm ơn tới lãnh đạo CLB Feyenoord Rotterdam thời gian qua luôn ủng hộ và hỗ trợ Liên đoàn BĐVN. Tại buổi làm việc, ông Trần Quốc Tuấn đã giới thiệu tổng quan quá trình hình thành và phát triển của Liên đoàn BĐVN. Dưới sự quan tâm hỗ trợ của AFF, AFC và FIFA, bóng đá Việt Nam đã có sự hòa nhập mạnh mẽ với bóng đá khu vực và quốc tế. Ngoài ra, Liên đoàn BĐVN cũng đã tạo được những mối quan hệ tốt với các LĐBĐ trong khu vực Đông Nam Á, châu Á và các CLB châu Âu.

Đại diện CLB bóng đá Feyenoord Rotterdam (Hà Lan) tới thăm và làm việc tại Hà Nội tiếp tục đánh dấu mối quan hệ hợp tác toàn diện giữa CLB và Liên đoàn BĐVN. Theo kế hoạch, trong tương lai không xa, CLB bóng đá Feyenoord Rotterdam sẽ hỗ trợ VFF về công tác đào tạo trẻ, góp phần nâng cao chất lượng các đội tuyển trẻ QG.

Như Ý

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

BTC Phủi Bình Dương tiến hành họp kĩ thuật và bốc thăm chia bảng BL1-S2  2021

Khởi tranh BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021

32 đội bóng sẽ tranh tài tại giải BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021 sẽ chính thức khai màn vào ngày 25-3 tới đây tại sân bóng đá Hải Đăng (Bình Dương).

Bảng xếp hạng trong nước

Ba đội tranh chấp ngôi đầu sau vòng 2

Kết thúc vòng 2 LS V-League 2021, các đội Hải Phòng, Topenland Bình Định và Becamex Bình Dương tiếp tục giành chiến thẳng để thẳng tiến ở ngôi đầu bảng sau 2 trận thắng liên tiếp. Khá bất ngờ khi Hà Nội vẫn chưa có điểm nào để cùng với Hà Tĩnh tạm xếp cuối bảng.

Quả bóng vàng

Ban Biên tập Báo SGGP - đơn vị tổ chức Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam và những cầu thủ nam, nữ được tôn vinh trong mùa giải 2020. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam: Bản lĩnh vàng và những hồi ức đẹp

Tròn 25 năm trước, giải thưởng Quả bóng vàng ra đời chỉ từ một ý tưởng lóe lên trong một thời khắc rất đặc biệt của bóng đá Việt Nam: Bàn thắng vàng của Trần Minh Chiến tại bán kết SEA Games 1995. Khi bạn khởi đầu mọi việc bằng một cảm hứng lớn lao, bạn sẽ luôn có trọn đam mê trên cuộc hành trình. Quả bóng vàng Việt Nam cũng vậy.