CLB Feyenoord Rotterdam (Hà Lan) thăm và làm việc với lãnh đạo VFF

Chiều qua (2-6), đoàn CLB bóng đá Feyenoord Rotterdam (Hà Lan) do ông Martin Van Geel - Giám đốc kỹ thuật CLB làm Trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc tại Liên đoàn BĐVN trước sự đón tiếp của của ông Trần Quốc Tuấn - Phó Chủ tịch VFF và ông Lê Hoài Anh - Tổng thư ký VFF.

Đại diện Liên đoàn BĐVN, Phó Chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn đã gửi lời cảm ơn tới lãnh đạo CLB Feyenoord Rotterdam thời gian qua luôn ủng hộ và hỗ trợ Liên đoàn BĐVN. Tại buổi làm việc, ông Trần Quốc Tuấn đã giới thiệu tổng quan quá trình hình thành và phát triển của Liên đoàn BĐVN. Dưới sự quan tâm hỗ trợ của AFF, AFC và FIFA, bóng đá Việt Nam đã có sự hòa nhập mạnh mẽ với bóng đá khu vực và quốc tế. Ngoài ra, Liên đoàn BĐVN cũng đã tạo được những mối quan hệ tốt với các LĐBĐ trong khu vực Đông Nam Á, châu Á và các CLB châu Âu.

Đại diện CLB bóng đá Feyenoord Rotterdam (Hà Lan) tới thăm và làm việc tại Hà Nội tiếp tục đánh dấu mối quan hệ hợp tác toàn diện giữa CLB và Liên đoàn BĐVN. Theo kế hoạch, trong tương lai không xa, CLB bóng đá Feyenoord Rotterdam sẽ hỗ trợ VFF về công tác đào tạo trẻ, góp phần nâng cao chất lượng các đội tuyển trẻ QG.

Như Ý

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

U17 Học viện Nutifood giành giành chiến thắng 4-2 trước SLNA

Ông Graechen đối đầu cùng các học trò ở HAGL

Vòng bảng của VCK giải bóng đá Vô địch U17 quốc gia – Next Media 2020 đã kết thúc vào chiều 23-9 với các trận cuối của bảng B. HLV Graechen cùng các cầu thủ Học viện Nutifood thẳng tiến ngôi đầu sau khi vượt qua SLNA với tỷ số 4-2.

Phủi 365

"Vua phủi" Capdevila và Showroom thể thao sắp khai trương của mình

“Vua phủi” Capdevila chuyển hướng mở showroom thể thao: Dự định ấp ủ 5 năm nay đã thành hiện thực

Suốt 2 tuần lễ vừa, dù đã hoàn toàn lành chấn thương sau pha vào bóng ác ý của một cầu phủi ngoài Đà Nẵng, người ta vẫn ít thấy “Vua phủi” Capdevila tái xuất hiện trên các sân phủi của Sài Gòn. Hỏi ra mới biết, Nguyễn Văn Cáp đang bận tối mắt tối mũi chuẩn bị cho một “dự án mới của đời người” - chuẩn bị khai trương Showroom thể thao “Capdevila Sport”.

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng