CLB Đồng Nai:“Còn nước, còn tát”

Vòng 25 V-League 2015

Cuối tuần này, V-League sẽ trở lại với loạt trận của vòng áp chót và tâm điểm vẫn nằm ở nhóm cuối bảng. Cuộc đua tranh giữa Đồng Nai (18 điểm), Hoàng Anh Gia Lai, Cần Thơ và Đồng Tháp (cùng 23 điểm) có thể sẽ ngã ngũ ở vòng này khi các đội trên chỉ cần một tỷ số hòa cũng đủ để hoàn tất mục tiêu trụ hạng.

Ở vòng 25, Đồng Nai sẽ gặp Khánh Hòa, đội bóng được ví như “kẻ ngổ ngáo” mà một khi họ đá đúng sức mình thì rất khó có đội nào đánh bại được họ. Trong khi đó, vấn đề của Đồng Nai lúc này ngoài chuyên môn còn ở chuyện dao động về tinh thần khi nguy cơ xuống hạng đang đến rất gần, một số trụ cột hết hạn hợp đồng cũng tính chuyện giữ chân nhằm tìm kiếm cơ hội ở CLB khác. Nói chung, mọi chuyện đang rất khó cho Đồng Nai, bởi thắng Khánh Hòa vốn không đơn giản mà còn phải hy vọng các đối thủ phía trước trắng tay thì họ mới tiếp tục níu kéo hy vọng ở vòng đấu cuối.

Thầy trò HLV Trần Bình Sự quyết tâm giành trận thắng trên sân Khánh Hòa Ảnh: MINH TUẤN

Cùng lúc đó, Hoàng Anh Gia Lai sẽ tiếp tục ở lại sân nhà gặp Đồng Tâm Long An, trong khi Cần Thơ sẽ tiếp Đồng Tháp. Trường hợp như Hoàng Anh Gia Lai chỉ cần giành 1 điểm và trận đấu trên sân Cần Thơ kết thúc với tỷ số hòa thì cuộc đua trụ hạng sẽ sớm an bài.

Trước những thông tin liên quan đến việc BTC giải gửi công văn yêu cầu B.Bình Dương chuẩn bị lễ trao giải ngay sau trận gặp Quảng Nam vào cuối tuần này, kèm trong thông báo trao các giải thưởng tháng 8 trên sân Bình Dương, nhưng CLB B.Bình Dương không đồng ý và muốn được trao trên sân Cao Lãnh. Ông Nguyễn Minh Sơn, Chủ tịch CLB B.Bình Dương cho biết nguồn tin trên không chính xác. “Giữa CLB Bình Dương và BTC giải đã thống nhất việc chọn thời điểm trao cúp vô địch ở vòng 26 và ở bản thông báo trao các giải thưởng trong tháng 8 mới đây cũng không có dòng nào liên quan đến việc trao cúp sau trận Bình Dương - Quảng Nam”.

QUỐC CƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Chim Cánh Cụt vô địch S5 Sài Gòn - S4

Chim Cánh Cụt: Thế lực mới của phủi Sài Gòn, là “băng đảng huynh đệ” từ Tam Hà - Thủ Đức

Trong buổi tiệc mừng Chim Cánh Cụt lọt vào trận chung kết Giải S5 Sài Gòn - S4 (Giải phủi sân 5 khá uy tín, đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ bóng phủi, vừa tổ chức thành công xong mùa giải thứ 4 với sự đồng hành của FTP Play), “bầu” Phi Hoàng có buông một câu cực chất và cũng cực thấm: “Đội của chúng tôi khi đến với giải đấu, chỉ lo phần kinh phí giải, không cần lo chi phí cho cầu, vì chúng tôi là huynh đệ!”.

Bảng xếp hạng trong nước

Hà Nội FC sớm vô địch trước vòng đấu cuối

Bảng xếp hạng vòng 25 V-League 2022: Đầu đã xuôi

Sau vòng 25, trật tự ở nhóm đầu đã rõ ràng khi xác định được tân vô địch cũng như á quân, đội hạng ba. Tính quyết liệt vẫn còn ở khu vực cuối bảng với cuộc cạnh tranh trực tiếp giữa hai đội Hà Tĩnh và Sài Gòn FC.

Quả bóng vàng

Các cầu thủ nữ đoạt danh hiệu cao nhất ở cuộc bầu chọn năm 2021. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Cầu thủ đoạt giải phải thật xứng đáng

Trong đêm gala trao thưởng Quả bóng vàng (QBV) Việt Nam 2021, Huỳnh Như đã giành chiến thắng ở hạng mục QBV nữ. Đó là danh hiệu QBV nữ thứ 4 của Như. Cùng với tôi, 2 chị em rất tự hào khi được 4 lần nâng cao danh hiệu cá nhân cao quý nhất của bóng đá Việt Nam.