CLB bóng đá SHB xuất quân mùa giải 2018

SGGPO
Ngày 6 - 3, tại Cung Thể thao Tiên Sơn (TP Đà Nẵng), CLB bóng đá SHB Đà Nẵng tổ chức Lễ xuất quân mùa giải 2018. 
Tham dự buổi lễ, có đại diện lãnh đạo TP Đà Nẵng, đại diện Liên đoàn Bóng đá Việt Nam, Công ty CP Bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF)...
CLB bóng đá SHB xuất quân mùa giải 2018 ảnh 1 Quang cảnh buổi lễ
Mùa giải năm nay, CLB Bóng đá SHB Đà Nẵng sẽ tham gia thi đấu ở hai giải đấu lớn là V. League và Cúp Quốc gia. Hiện tại, CLB đã củng cố nhân sự cũng như lực lượng cầu thủ sẵn sàng cho một mùa giải mới đầy khó khăn thách thức. CLB Bóng đá SHB Đà Nẵng đặt mục tiêu giành vị trí tốt nhất ở mùa giải này.   
CLB bóng đá SHB xuất quân mùa giải 2018 ảnh 2
CLB bóng đá SHB xuất quân mùa giải 2018 ảnh 3 Năm 2018, CLB Bóng đá SHB Đà Nẵng đặt mục tiêu giành vị trí tốt nhất 
Phát biểu tại buổi lễ, ông Huỳnh Đức Thơ, Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng cho biết, TP Đà Nẵng luôn đứng bên cạnh, hỗ trợ tối đa cho đội bóng và sẽ tăng cường làm việc nhiều hơn nữa với CLB cũng như nhà tài trợ nhằm góp phần giải quyết những vướng mắc về nhiều mặt để lấy lại khí thế mới trách nhiệm hơn. Đội bóng phải có sự bứt phá mạnh mẽ hơn, quyết liệt hơn để thực sự trở thành đội bóng chuyên nghiệp, thành tích cao hơn nữa. 
CLB bóng đá SHB xuất quân mùa giải 2018 ảnh 4
CLB bóng đá SHB xuất quân mùa giải 2018 ảnh 5 Lãnh đạo TP Đà Nẵng tuyên dương các cá nhân đã có thành tích trong mùa giải vừa qua

NGỌC PHÚC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

BTC Phủi Bình Dương tiến hành họp kĩ thuật và bốc thăm chia bảng BL1-S2  2021

Khởi tranh BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021

32 đội bóng sẽ tranh tài tại giải BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021 sẽ chính thức khai màn vào ngày 25-3 tới đây tại sân bóng đá Hải Đăng (Bình Dương).

Bảng xếp hạng trong nước

Ba đội tranh chấp ngôi đầu sau vòng 2

Kết thúc vòng 2 LS V-League 2021, các đội Hải Phòng, Topenland Bình Định và Becamex Bình Dương tiếp tục giành chiến thẳng để thẳng tiến ở ngôi đầu bảng sau 2 trận thắng liên tiếp. Khá bất ngờ khi Hà Nội vẫn chưa có điểm nào để cùng với Hà Tĩnh tạm xếp cuối bảng.

Quả bóng vàng

Ban Biên tập Báo SGGP - đơn vị tổ chức Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam và những cầu thủ nam, nữ được tôn vinh trong mùa giải 2020. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam: Bản lĩnh vàng và những hồi ức đẹp

Tròn 25 năm trước, giải thưởng Quả bóng vàng ra đời chỉ từ một ý tưởng lóe lên trong một thời khắc rất đặc biệt của bóng đá Việt Nam: Bàn thắng vàng của Trần Minh Chiến tại bán kết SEA Games 1995. Khi bạn khởi đầu mọi việc bằng một cảm hứng lớn lao, bạn sẽ luôn có trọn đam mê trên cuộc hành trình. Quả bóng vàng Việt Nam cũng vậy.