CLB bóng đá Hoàng Gia FC thi đấu vì người nghèo

Sáng 31-1, tại Trung tâm TDTT Công an TPHCM (quận 11), 2 đội bóng Hoàng Gia FC và Chân Tình 308 FC đã thi đấu giao hữu gây quỹ từ thiện. Đội hình xuất phát của CLB Hoàng Gia FC là những cầu thủ trẻ, mang trong mình khát khao được cống hiến. Trong khi CLB Chân Tình 308 FC là những cầu thủ kiêm nghệ sỹ đang hành nghề ở TPHCM. Sau 90 phút với nhiều pha bóng đẹp, đáng tiếc không bên nào ghi được bàn thắng. Dù vậy, ông Đỗ Văn Hiếu, Chủ tịch CLB Hoàng Gia FC, cho rằng: “Hai đội đều thắng. Đó là chiến thắng của những cầu thủ sống vì cộng đồng”. Vừa ra đời nhưng CLB Hoàng Gia FC thuộc Trung tâm Huấn luyện bóng đá Hoàng Gia - Royal International đã có nhiều hoạt động thiết thực vì lợi ích xã hội. Toàn bộ số tiền quyên góp được từ trận đấu này được ban tổ chức trao tặng những hoàn cảnh khó khăn trước thềm Tết Bính Thân.

CLB Hoàng Gia FC (phải) đang chuyển mình mạnh mẽ trong bóng đá phong trào TPHCM

MINH BẢO

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Công nhân của Cty CP phân bón Bình Điền vẫn nỗ lực sản xuất phục vụ nền nông nghiệp nước nhà.

Bình Điền nỗ lực và sáng tạo thực hiện mục tiêu kép

Trước tình hình phát triển phức tạp của dịch Covid-19, thực hiện chủ trương của Chính phủ và Chủ tịch UBND TPHCM, Công ty CP Phân bón Bình Điền đã tổ chức nhiều hoạt động kịp thời, sáng tạo với nỗ lực cao, vừa thực hiện và hoàn thành tốt kế hoạch sản xuất kinh doanh, vừa tham gia có hiệu quả công tác phòng chống dịch bệnh.

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.