CLB B.Bình Dương có tân Chủ tịch

Hôm qua, lãnh đạo Tổng công ty Becamex đã quyết định điều động ông Hồ Hồng Thạch, Phó Chủ tịch HĐQT Công ty CP CLB Bóng đá Bình Dương, hiện đang làm Trưởng đoàn đội TDC Bình Dương kiêm nhiệm thêm vai trò Chủ tịch CLB Becamex Bình Dương.

Là cán bộ trẻ và có nhiều kinh nghiệm trong công tác điều hành, việc điều động ông Thạch kiêm thêm nhiệm vụ ở đội B.BD nhằm tạo sự thông suốt hơn giữa các tuyến từ đội trẻ lên đội tuyển của bóng đá tỉnh này trong thời gian tới. Ông Nguyễn Minh Sơn vẫn giữ vai trò Chủ tịch HĐQT Công ty CP CLB Bóng đá Bình Dương và sẽ là người quyết định sau cùng những vấn đề quan trọng trong công ty. Các hoạt động thường ngày ở CLB sẽ do hai ông Hồ Hồng Thạch và Trần Văn Đường quán xuyến.

Bên cạnh đó, ông Cao Văn Chóng - Giám đốc thương mại cũng được bổ nhiệm làm Phó tổng Giám đốc Công ty CP CLB bóng đá Bình Dương để quản lý các mảng kinh doanh, đối ngoại và thủ tục chuyển nhượng quốc tế.

H.G

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Kiatisak đã tỏ ra mát tay trong lần trở lại HA.GL ở mùa này. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

HLV Kiatisak về Thái Lan

Vào đúng thời điểm LĐBĐ Thái Lan (FAT) đang phân vân trong việc chọn HLV trưởng đội tuyển quốc gia thay nhà cầm quân người Nhật Bản Akira vừa bị thanh lý sớm hợp đồng, vào giữa tháng 8 này cựu HLV trưởng đội tuyển Thái Lan Kiatiasak sẽ rời HA.GL về Bangkok thăm nhà. Có thể chuyến trở về này của “Zico Thai” sẽ làm sốt giới truyền thông nước này.

Phủi 365

BTC Phủi Bình Dương tiến hành họp kĩ thuật và bốc thăm chia bảng BL1-S2  2021

Khởi tranh BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021

32 đội bóng sẽ tranh tài tại giải BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021 sẽ chính thức khai màn vào ngày 25-3 tới đây tại sân bóng đá Hải Đăng (Bình Dương).

Bảng xếp hạng trong nước

Ba đội tranh chấp ngôi đầu sau vòng 2

Kết thúc vòng 2 LS V-League 2021, các đội Hải Phòng, Topenland Bình Định và Becamex Bình Dương tiếp tục giành chiến thẳng để thẳng tiến ở ngôi đầu bảng sau 2 trận thắng liên tiếp. Khá bất ngờ khi Hà Nội vẫn chưa có điểm nào để cùng với Hà Tĩnh tạm xếp cuối bảng.

Quả bóng vàng

Ban Biên tập Báo SGGP - đơn vị tổ chức Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam và những cầu thủ nam, nữ được tôn vinh trong mùa giải 2020. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam: Bản lĩnh vàng và những hồi ức đẹp

Tròn 25 năm trước, giải thưởng Quả bóng vàng ra đời chỉ từ một ý tưởng lóe lên trong một thời khắc rất đặc biệt của bóng đá Việt Nam: Bàn thắng vàng của Trần Minh Chiến tại bán kết SEA Games 1995. Khi bạn khởi đầu mọi việc bằng một cảm hứng lớn lao, bạn sẽ luôn có trọn đam mê trên cuộc hành trình. Quả bóng vàng Việt Nam cũng vậy.