CLB Bắn cung NVH Thanh Niên TPHCM ra mắt văn phòng mới

Bộ môn bắn cung đã và đang được phát triển rất mạnh ở nhiều quốc gia. Từ năm 2013, CLB Bắn cung NVH Thanh Niên TPHCM được hình thành và sau 3 năm phát triển, đã thu hút hàng ngàn bạn trẻ. CLB vừa có buổi ra mắt văn phòng mới ở số 135 Hai Bà Trưng, phường Bến Nghé, quận 1.Với văn phòng mới khang trang hơn, CLB sẽ có điều kiện thu hút thêm nhiều bạn trẻ đến với bộ môn hấp dẫn này.

CLB Bắn cung NVH Thanh Niên TPHCM chiêu sinh các khóa học từ căn bản tới nâng cao, với mức học phí 500.000 đồng/7 buổi. Thời gian học 3 buổi/tuần, từ 18 giờ 30 đến 20 giờ 30. Các bạn có thể thử trải nghiệm với 50.000 đồng/ vé trong 30 phút.

MINH BẢO

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đại diện 6 đội tham dự giài chụp hình lưu niệm tại buổi bốc thăm sáng 4-12

Giải bóng đá giữa các dòng họ Việt Nam trong mùa World Cup

Hưởng ứng ngày hội của bóng đá thế giới đang diễn ra tại Qatar, đồng thời tạo sự giao lưu giữa các đội bóng phong trào tại TPHCM, Ban tổ chức Giải bóng đá các dòng họ Việt Nam đã tiến hành buổi họp giới thiệu giải lần thứ 2-2022 và bốc thăm xếp lịch thi đấu.

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.