CLB Arsenal sẵn sàng hợp tác với CLB HA.GL

Đó là một trong những nội dung mà Ban lãnh đạo đội HA.GL đạt được sau buổi gặp gỡ với BLĐ CLB Arsenal vào ngày 15-10 tại “đại bản doanh” của CLB danh tiếng này.

Tiếp lãnh đạo đội HA.GL là HLV Arsene Wenger (ảnh, trái) và Giám đốc Thương mại Adrian Ford. HLV Wenger tỏ ra bất ngờ khi được biết lòng say mê bóng đá cuồng nhiệt của người hâm mộ bóng đá Gia Lai nói riêng và của Việt Nam nói chung trong phần giới thiệu khái quát về bóng đá Việt Nam của chủ tịch Đoàn Nguyên Đức.

Buổi gặp gỡ diễn ra gần 4 tiếng đồng hồ, trong đó HLV Wenger đã mời BLĐ đội HA.GL dùng cơm trưa và có sự hiện diện của một số cầu thủ của CLB này như thủ môn Jens Lehmanns, trung vệ William Gallas, tiền vệ Frederik Ljungberg, tiền đạo Emmanuel Adebayor.

Cũng trong buổi gặp gỡ này, HLV Wenger cho biết ông rất muốn hợp tác và giúp đỡ CLB HA.GL trên nhiều phương diện. Ngoài ra, nhân chuyến sang tập huấn tại Anh vào tháng 12 của đội HA.GL, HLV Wenger cũng xếp lịch tập huấn 2 trận giữa Arsenal với HA.GL vào các ngày 12 và 19-12. Theo chương trình, hôm nay, 26-10, đoàn sẽ tham quan và gặp gỡ với CLB Chelsea.

Tin, ảnh: Anh Nguyên

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Các cầu thủ Napoli đều mặc áo số 10 để tưởng niệm Maradona

Thành Naples và CLB Napoli tiễn đưa Diego Maradona bằng sự kiện tưởng niệm đầy xúc động

Nếu có một nơi nào mà sự tiếc thương dành cho Diego Maradona không hề thua kém, thậm chí nhiều hơn của đất nước Argentina, thì chỉ có thể là thành Naples và CLB Napoli. Đêm qua, rạng sáng hôm nay, cả thành phố hơn 1 triệu dân đã tổ chức một sự kiện tưởng niệm trọng đại để tiễn đưa huyền thoại bóng đá Argentina về bên kia thế giới, kèm kết quả Napoli hạ Rijeka 2-0 ở Europa League.

Quần vợt

Các môn khác