Cibulkova kịch liệt chỉ trích Masha

(SGGPO).- Dominika Cibulkova (á quân Australian Open 2014) vốn không hề yêu mến Maria Sharapva một chút nào. Ngay khi vụ bê bối sử dụng Meldonium bùng phát, Cibulkova là một trong những tay vợt đi tiên phong trong việc chỉ trích tay vợt nữ xinh đẹp người Nga, dù không nói sâu về khía cạnh Masha dùng chất cấm, nhưng cô có nói đại ý: “Tôi sẽ không nhớ cô ấy”, ám chỉ việc Masha bị treo vợt sẽ chẳng ảnh hưởng gì đến suy nghĩ của cô.

Gần đây, khi xuất hiện trong bài phỏng vấn trên một Tạp chí ở Slovakia số ra vào tuần này, Cibulkova (hiện xếp hạng 54 thế giới) tiếp tục lập lại lời chỉ trích của mình mà không hề có chút e dè: “Tôi đã cảm thấy ngạc nhiên khi phần lớn những phản ứng của thế giới đều mang tính ngoại giao, bởi vì quan điểm của mỗi người là hoàn toàn khác biệt. Tôi không đưa ra bất kỳ tuyên bố nào, tôi không muốn trở thành một người duy nhất mở miệng mói về việc người ta suy nghĩ như thế nào về trường hợp này. Tôi sẽ chỉ nói rằng, tôi không thấy đáng tiếc cho Sharapova vì tất cả và tôi không hề nhớ đến cô ta. Cô ta hoàn toàn là một người không hề dễ thương. Kiêu căng, ngạo mạn và lạnh lùng. Khi tôi ngồi bên cạnh cô ta trong phòng thay đồ, cô ta thậm chí còn không nói xin chào nữa”.

Cibulkova được xem là một tay vợt rất thân thiện và dễ thương, dù tài năng không bằng một phần so với Masha. Khi sang Việt Nam tham gia giải Heineken Stars – một giải đấu giao hữu biểu diễn – hồi vài năm trước, Cibulkova đã chinh phục được toàn bộ khán giả hiện diện ở CLB Lan Anh (TPHCM) vì sự dễ mến và gần gũi của mình. Những bình luận của Cibulkova về Masha, vì vậy, không hề sai, dù nó mang hơi hướm chỉ trích cá nhân…

Đ.Hg

Tin cùng chuyên mục