Chuyến xe “thương về miền trung”: Đã tặng 50.000 phần quà

Công ty Unilever Việt Nam, Bộ NN- PTNT và Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam cùng chuyến xe “Thương về miền Trung” đã đi đến điểm cuối cùng trong hành trình tình thương xuyên 4 tỉnh: Thừa Thiên- Huế, Quảng Bình, Quảng Trị và Hà Tĩnh để trao tặng ngư dân miền Trung 50.000 phần quà, gồm gạo, sản phẩm dinh dưỡng, chăm sóc vệ sinh cá nhân và gia đình với tổng trị giá 7,5 tỷ đồng.

Khởi động từ ngày 27-7-2016, cùng các nghệ sỹ Phạm Hương, Chi Pu, Đông Nhi, Thúy Hạnh, Ốc Thanh Vân, Võ Hạ Trâm, Phương Vy, Ninh Dương Lan Ngọc, Trúc Diễm, Rocker Nguyễn, LipB, Hoàng Bách…, hành trình này đã khép lại sau hơn 1 tháng triển khai các hoạt động phát quà trên 80 xã, và kêu gọi cộng đồng chung tay góp tặng 50.000 phần nhu yếu phẩm đến gia đình người dân ven biển 4 tỉnh trên. Gần đây, ngày 15-8, Unilever phối hợp chính quyền xã Kỳ Ninh, huyện Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh tổ chức trao tặng quà bà con nơi đây. Hình ảnh các nghệ sỹ Lan Khuê, Hồ Vĩnh Khoa, Trang Khiếu, Chế Nguyễn Quỳnh Châu… trò chuyện, chia sẻ và trao quà đã lan truyền mạnh mẽ trên mạng xã hội, nhận được sự ủng hộ từ cộng đồng với hơn 200.000 lượt tương tác (ảnh).

Ông Trần Vũ Hoài, Phó Chủ tịch Truyền thông- Đối ngoại Công ty TNHH quốc tế Unilever Việt Nam, cho biết: Chúng tôi tin rằng đây là một hành trình kết nối những trái tim, lòng nhân ái và sự đồng cảm của người Việt dành cho người Việt, truyền sức mạnh giúp đỡ người dân vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống. Tuy rằng, chuyến xe “Thương về miền Trung” đã kết thúc, Unilever cùng các đơn vị phối hợp tổ chức vẫn hy vọng sẽ có nhiều chương trình vì cộng đồng thiết thực hơn đến với ngư dân miền Trung, cũng như bà con khó khăn các tỉnh thành trên cả nước.

LONG THƯỢNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hoàng cao - áo trắng nón đen ngồi trên khán đài (Ảnh Đình Viên)

Hoàng cao ở SPL - S4: Tâm sự người chiến binh phải ngồi trên khán đài, nỗi đau khi bị hiểu lầm và khả năng không chơi giai đoạn 2

Tôi vẫn nhớ mãi khoảnh khắc “cái đẩu” của Hoàng cao gây chuyện ở CK của VPL - S2 (SVĐ Hoàng Mai - Hà Nội), trận đấu giữa Song Hùng và Kardiachain Sài Gòn, 2 đại biểu phủi miền Nam, tranh phong ngay giữa lòng quê hương bóng phủi, như-một-thước-phim-quay-chậm. Trước đó 3 phút, Hoàng cao thậm chí còn cúi đầu mệt mỏi khi Kardiachain Sài Gòn, với ưu thế hơn người, vượt lên dẫn 2-1. Nhưng từ cú phất bóng đá phạt góc điệu đà của Hạnh Ozil, Hoàng cao lòn từ phía sau lên, và ghim thẳng “cái đầu” khiến bóng đi vào góc hẹp…

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.