Chuyện tình 1 đêm của tiền đạo Olivier Giroud: Celia Kay là ai?

Tiền đạo người Pháp Olivier Giroud của Arsenal thừa nhận qua đêm với Celia Kay trong khách sạn Four Seasons ở Canary Wahrf. Sự việc diễn ra vào đêm trước trận gặp Crystal Palace vào ngày 2-2 qua, chứ không phải trước thua thua Liverpool 1-5 như thông tin ban đầu. Bức ảnh cho thấy Giroud bán khỏa thân được đăng trên tờ “The Irish Sun” cuối tuần qua. Không thể chối cãi, Giroud buộc nói lời xin lỗi đến cô vợ Jennifer và gia đình anh.

Theo như lời kể của Celia Kay, lẽ ra không có mối quan hệ tình dục giữa cô và Olivier Giroud, mà chỉ là những cử chỉ âu yếm… Cô giải thích trên báo chí Anh: “Olivier thừa nhận sự thật. Việc nói dối về mối quan hệ của chúng tôi đã được phơi bày. Anh ta tự đào mồ chôn”. Xin nhắc lại rằng lúc đầu tiền đạo của Arsenal đã phủ nhận vụ việc.

Olivier Giroud và cô vợ Jennifer.

Câu hỏi đáng được đặt ra vào lúc này: Celia Kay là ai và tại sao cô ta lại gây ra vụ scandal này? Thực ra, cô là người mẫu quốc tế chuyên quảng cáo nội y cực mỏng. Cô sinh tại Anh nhưng lớn lên tại thành phố Denver thuộc bang Colorado (Mỹ). Và dường như cô có nguồn gốc châu Âu và Ả Rập. Đó là điều mà mọi người có thể đọc thấy trong phần lý lịch trên website cá nhân của cô.

Celia Kay bắt đầu sự nghiệp người mẫu thời trang từ rất sớm. Kể từ đó, cô chụp ảnh cho nhiều tạp chí nổi tiếng như FHM, DSS Magazine (Tây Ban Nha) hoặc Sports Illustrated… Ngoài ra, cô còn học chuyên ngành tài chính ở Trường đại học New York. Đến năm 2012, cô tung ra dòng nữ trang riêng (RAW by Cee) và mở một cửa hàng ở Camden-town (Luân Đôn).

Song song với công việc người mẫu thời trang, Celia còn tham gia các clip ca nhạc của Chris Brown, Big Sean và Travis Porter. Hiện tại, cô thường đi lại giữa hai thành phố Los Angeles và Luân Đôn.

Olivier Giroud bán khỏa thân và Calia Kay trên trang bìa của tờ The Irish Sun.

Với vụ scandal này, HLV Arsene Wenger của Arsenal khẳng định rằng CLB sẽ đưa ra những hình phạt kỷ luật đối với Olivier Giroud. Ông nói: “Đây là việc nội bộ. Tôi không muốn công khai nói đến vụ việc này vì tôn trọng cuộc sống riêng tư của cầu thủ”.

Olivier Giroud chỉ thừa nhận “ăn vụng” sau khi tờ The Irish Sun đăng bức ảnh cho thấy cơ thể bán khỏa thân của anh trong phòng khách sạn. Thật ra, tờ báo này phải làm như thế nhằm minh chứng sự thật, sau những biện hộ từ các luật sự của Olivier Giroud.

Giroud hết chối cãi và nói lời xin lỗi thông qua mạng Twitter: “Tôi gởi lời xin lỗi với vợ, gia đình, HLV, các đồng đội của tôi và CĐV Arsenal. Bây giờ, tôi phải cầu xin gia đình và CLB chấp nhận lời xin lỗi của tôi…”.

NGUYỄN THU

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất