Chuyển sang quần vợt

Chỉ còn 3 tuần nữa thôi là tổ chức lễ cưới với tiền đạo người Uruguay Diego Forlan, thế mà người đẹp Argentina Zaira Nara đã bị bỏ rơi, khiến cô không khỏi tức giận và chỉ trích “kẻ bội bạc” trên các mạng xã hội. “Nghỉ chơi bóng đá”, Zaira nhanh chóng chuyển sang quần vợt khi ngả vào vòng tay của tay vợt đồng hương Juan Monaco.

Zaira và Monaco.

  • Lên tạp chí GQ

Ngôi sao Mats Hummels của Borussia Dortmund rất kín tiếng trong cuộc sống riêng tư. Thế nhưng, mới đây anh đồng ý chụp ảnh cho tạp chí GQ cùng bạn gái Cathy Fisher, nhưng đó chỉ là những bức ảnh rất đời thường, hoàn toàn không có cảnh khỏa thân.

Mats Hummels và bạn gái.

  • Bằng lái hợp lệ

Tân binh Gervinho (Arsenal) được phép lái xe trở lại sau gần 1 năm treo bằng do vượt ẩu, gây tai nạn khiến 1 thanh niên gãy tay hồi tháng 11 năm ngoái ở Pháp. Anh được đề nghị thi bằng lái ở Anh (điều khiển tay lái bên phải), nhưng nhà chức trách khẳng định tấm bằng mà tiền đạo này có ở Pháp cũng hợp lệ ở Anh.

Gervinho cầm lái.

  • Ủng hộ hết mình

Không chờ phải ra điều kiện này nọ rồi mới thực hiện như Larissa Riquelme mà cô nàng Raluca Olariu khỏa thân ngay để ủng hộ tuyển nhà Rumani trước mục tiêu vượt qua vòng loại EURO 2012, mặc dù cơ hội này không nhiều.

  • Bán nhà

Vợ chồng Wesley Sneijder quyết định rao bán biệt thự ở Amsterdam (Hà Lan) với giá 2,3 triệu euro, sau khi họ mua với giá 1,9 triệu euro hồi năm 2009. Ngôi biệt thự này chỉ có 3 phòng ngủ.

Vợ chồng Wesley Sneijder.

Ngọc Hân - Nguyên Việt

Các tin, bài viết khác