Chuyện nhỏ?

Văn phòng của VPF nằm ngay trong trụ sở VFF nên có lẽ vì thế mà trong buổi sáng VPF gởi công văn thì buổi chiều VFF đã có hồi đáp. Xét về tiêu chí làm việc hiệu quả thì VFF quả là nhất khi chẳng cần đợi sang ngày khác. Chỉ có điều, chuyện cỏn con như thế, có đáng phải fax qua fax lại như thế hay không?!

Rồi chuyện Đài truyền hình VTC tiếp tục bị AVG tố cáo vi phạm khi đưa thiết bị vào sân tác nghiệp tại vòng 4 vừa qua mà không báo cho AVG nên Bộ VH-TT-DL phải có công văn yêu cầu VTC tôn trọng hợp đồng VFF đã ký với AVG trước khi có kết luận thanh tra.

Phía VTC cứ một mực cho rằng họ chỉ căn cứ vào biên bản cho phép của VPF nên chẳng cần phải hỏi AVG. Điều đáng nói là ở vòng 4, toàn bộ 7 trận đấu đều được AVG phối hợp lên sóng trực tiếp cùng với 9 đài truyền hình khác, bao gồm cả đài lớn nhất là VTV mà chẳng có chuyện gì rắc rối. Thế mới không hiểu VTC tại sao không thể hỏi AVG một tiếng, cho dù trận đấu mà họ tác nghiệp không phát trên VTV, đối thủ cạnh tranh chính của họ.

Hai Sài Gòn

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Toàn cảnh lễ khai mạc ngày 14-11

Khởi tranh HUBA Football lần 4 năm 2020

Nhằm chào mừng Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025 và chào mừng 16 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004-13/10/2020), tiếp nối thành công của 3 mùa giải trước, Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM phối hợp với các đơn vị tổ chức Giải Bóng đá Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM - Lần 4 - Cúp TONA năm 2020. 

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng

Sẽ rất khó bầu chọn

Quả bóng vàng (QBV) Việt Nam luôn là giải thưởng cá nhân đầy danh giá của bóng đá Việt Nam. Bản thân các cầu thủ luôn mơ ước sẽ có một mùa giải tên của mình được xướng lên trong tốp 3 QBV Việt Nam. Báo Sài Gòn Giải Phóng - đơn vị tổ chức giải thưởng QBV Việt Nam đã làm rất tốt trong công tác biểu dương những nỗ lực cống hiến, đóng góp của các cầu thủ trong suốt một năm.