Chuyện nhỏ?

Văn phòng của VPF nằm ngay trong trụ sở VFF nên có lẽ vì thế mà trong buổi sáng VPF gởi công văn thì buổi chiều VFF đã có hồi đáp. Xét về tiêu chí làm việc hiệu quả thì VFF quả là nhất khi chẳng cần đợi sang ngày khác. Chỉ có điều, chuyện cỏn con như thế, có đáng phải fax qua fax lại như thế hay không?!

Rồi chuyện Đài truyền hình VTC tiếp tục bị AVG tố cáo vi phạm khi đưa thiết bị vào sân tác nghiệp tại vòng 4 vừa qua mà không báo cho AVG nên Bộ VH-TT-DL phải có công văn yêu cầu VTC tôn trọng hợp đồng VFF đã ký với AVG trước khi có kết luận thanh tra.

Phía VTC cứ một mực cho rằng họ chỉ căn cứ vào biên bản cho phép của VPF nên chẳng cần phải hỏi AVG. Điều đáng nói là ở vòng 4, toàn bộ 7 trận đấu đều được AVG phối hợp lên sóng trực tiếp cùng với 9 đài truyền hình khác, bao gồm cả đài lớn nhất là VTV mà chẳng có chuyện gì rắc rối. Thế mới không hiểu VTC tại sao không thể hỏi AVG một tiếng, cho dù trận đấu mà họ tác nghiệp không phát trên VTV, đối thủ cạnh tranh chính của họ.

Hai Sài Gòn

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

HLV Chu Đình Nghiêm

Hải Phòng ký gia hạn hợp đồng HLV Chu Đình Nghiêm

Từ thành công trong việc giúp CLB Hải Phòng thực hiện cú “nhảy tam cấp” vươn lên vị trí á quân V-League 2022, HLV Chu Đình Nghiêm đã được lãnh đạo CLB Hải Phòng ký gia hạn với bản hợp đồng kéo dài 2 năm.

Phủi 365

Bảng xếp hạng trong nước

Hà Nội FC sớm vô địch trước vòng đấu cuối

Bảng xếp hạng vòng 25 V-League 2022: Đầu đã xuôi

Sau vòng 25, trật tự ở nhóm đầu đã rõ ràng khi xác định được tân vô địch cũng như á quân, đội hạng ba. Tính quyết liệt vẫn còn ở khu vực cuối bảng với cuộc cạnh tranh trực tiếp giữa hai đội Hà Tĩnh và Sài Gòn FC.

Quả bóng vàng