Giao lưu trực tuyến trên SGGP Online

Chuyên nghiệp hóa bóng đá Việt Nam: Thách thức và giải pháp

Sau nhiều năm cố gắng chuyên nghiệp hóa, bóng đá Việt Nam vẫn còn nhiều lúng túng. Làm thế nào để giải đấu cao nhất của bóng đá Việt Nam diễn ra suôn sẻ, chất lượng, trong sáng? Làm thế nào để các cầu thủ phát huy hết khả năng ở từng CLB, từ đó xây dựng nền tảng vững chắc cho các đội tuyển quốc gia?... Những vấn đề ấy sẽ được giải đáp trong buổi giao lưu trực tuyến trên Báo SGGP Online vào lúc 9 giờ sáng thứ năm 7-6-2007, với chủ đề “Chuyên nghiệp hóa bóng đá Việt Nam: Thách thức và giải pháp”. Địa chỉ website: www.sggp.org.vn

Khách mời của buổi giao lưu này là ông Dương Nghiệp Khôi – Phó Tổng Thư ký Liên đoàn Bóng đá Việt Nam, Trưởng ban Tổ chức V- League 2007, sẽ trả lời xung quanh những vấn đề về mối quan hệ giữa BTC giải với các CLB, những bất cập cần giải quyết và cả những mong chờ trong nửa chặng đường còn lại của V-League 2007... Ngay từ bây giờ, bạn đọc đã có thể gửi câu hỏi đến hộp thư: sggponline@sggp.org.vn

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Văn Thanh nhiều khả năng cập bến Nam Định

Nhiều trụ cột của HA.GL tính chuyện ra đi

Kết thúc mùa bóng 2022, CLB HA.GL đang đối diện với bài toán khó về lực lượng trước khả năng chia tay một số cầu thủ trụ cột. Từ hai hành lang, hậu vệ cho đến tiền đạo đều có cầu thủ tính chuyện rời đội.

Bóng đá quốc tế

Anh em nhà Glazer đã sẵn sàng cho phương án thu lợi khủng từ thương vụ cuối cùng.

Nhà Glazer tuyên bố sẵn sàng bán Man.United

Các giải vô địch châu Âu trong thời gian nghỉ nhường chỗ cho World Cup 2022 nhưng tại Man.United thì không bình yên. Ngay sau khi đội chủ sân Old Trafford xác nhận chia tay Cristiano Ronaldo như một cách để kết thúc những tranh cãi từ bài phỏng vấn của anh, đến lượt gia đình chủ sở hữu Glazer tuyên bố sẵn sàng bán CLB.

Quần vợt

Lý Hoàng Nam đã có một năm thi đấu thành công

Không vào tứ kết giải Nhật Bản ATP 80, Lý Hoàng Nam vất vả cho chiếc vé dự giải quần vợt danh giá Australia Open

Với việc thất bại trước tay vợt nước chủ nhà Sho Shimabukuro trong trận đấu vòng 2 giải quần vợt nhà nghề Yokkaichi ATP Challenger 80 đang diễn ra tại Nhật Bản, tay vợt số 1 Việt Nam Lý Hoàng Nam sẽ gặp nhiều khó khăn trong việc lấy suất dự vòng loại giải quần vợt Grand Slam danh giá Australia Open vào đầu năm.

Các môn khác