Chuyện hậu trường: Mattek - lấy chồng vẫn chơi đồ “sốc”

Bethanie Mattek trong một bộ trang phục thi đấu “không giống ai”.

Bethanie Mattek đã theo chồng và… từ bỏ cuộc chơi - nhưng “cuộc chơi” ở đây chỉ gói gọn trong… Australia Open 2009 - vì cô gái 23 tuổi người Mỹ hiện xếp hạng 37 thế giới này vẫn còn rất trẻ trung, sung sức và chưa hề có ý định giã từ sự nghiệp quần vợt chuyên nghiệp đầy thăng trầm của mình. Cô chỉ tạm chia tay Australia Open để làm lễ kết hôn với anh Justin Sands (vốn là Giám đốc công ty Specht Insurance Group có trụ sở ở bang Pennsylvania).

Trên thế giới quần vợt của WTA, Mattek cũng nổi tiếng không thua gì chị em Williams. Nếu như chị em nhà Williams vốn nổi danh về tài năng và… cách ăn mặc rất “sốc”, Mattek cũng “tiếng tăm như cồn” vì cách ăn mặc không giống ai dù khả năng thi đấu chỉ thuộc hạng “làng nhàng bậc trung”. Trong các mùa giải 2006 và 2007, cô từng 2 lần được bầu chọn là tay vợt nữ ăn mặc “nhố nhăng” nhất. Đặc biệt, các bộ trang phục mà Mattek “diện” ở các kỳ Grand Slam (tiêu biểu là ở Wimbledon, Australia Open) luôn khiến các khán giả nam phải “xốn” con mắt.

Bethanie Mattek và hôn phu “đứng trước biển” trong bộ đồ đen rất “sốc”.

Không biết vì lý do gì, trong mùa giải năm ngoái - mùa giải 2008 - Mattek đã bớt đi sự “sáng tạo” trong trang phục của mình, đó là lý do khán giả đã nhìn thấy một Mattek nền nã hơn, không còn “quái đản và lập dị” trên sân đấu. Có người nói đây là lúc Mattek chú trọng vào việc phát triển sự nghiệp thi đấu. Nhưng có lẽ, việc hẹn hò với anh Justin Sands đã khiến cô thay đổi quan điểm cách ăn mặc của mình chăng? Sau 2 mùa giải bị chọn là tay vợt ăn mặc xấu nhất và… ế nhệ, giờ đây, Mattek đã kiếm được một tấm chồng sau một mùa giải ăn mặc lịch sự và chỉn chu. Chúng ta nên mừng cho cô.

Tuy nhiên, chắc chắn cái máu ăn mặc “sốc” vẫn còn chảy trong huyết quản của Mattek. Trong buổi lễ kết hôn, Mattek diện nguyên bộ đầm cưới màu đen tuyền (đính kim cương trắng)… hở vai phải và hở lưng. Tất nhiên, trên một khía cạnh nào đó, chiếc đầm đen vẫn còn tuyệt vời hơn các trang phục thiếu vải và kỳ dị trước đây của cô. Dù sao thì vẻ mặt của chú rể Justin Sands vẫn rất tươi trong buổi lễ có hơn 40 khách mời đặc biệt tham dự. Hãy chờ xem Mattek sẽ diện trang phục gì để thi đấu trong mùa giải năm nay…

Tiểu Bảo

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Các môn khác

Sẽ không có trận Canelo vs Caleb

Trận “nhất thống giang hồ” hạng siêu trung Canelo Avalez vs Caleb Plant đổ bể: “Diệu thủ tiên sinh” cáo buộc “Đệ nhất quyền thủ”

Trận “nhất thống giang hồ hạng siêu trung” giữa Canelo Alvarez (võ sĩ người Mexico đang sở hữu 3 đai vô địch WBA - Super, WBC và WBO) và Caleb Plant (quyền thủ người Mỹ đang là chủ nhân của chiếc đai IBF) đã sụp đổ trong sự tiếc nuối của giới mộ điệu môn đánh quyền chuyên nghiệp thế giới, sau rất nhiều kỳ vọng, đồn đoán. Thực hư chuyện này ra sao??