Chuyển động trước mùa bóng mới

Đến  thời điểm hiện nay, thị trường chuyển nhượng trước mùa bóng 2017 được xem là khá lắng khi hầu hết các đội chưa tăng tốc để mua cầu thủ bằng mọi giá. Những đội vốn có "thói quen" gia cố lực lượng mỗi đầu mùa như B.Bình Dương, Cần Thơ chưa có động thái đáng chú ý.

 

B.Bình Dương và HA.GL vẫn trong trạng thái “quan sát” trên thị trường chuyển nhượng.
Ảnh: Hoàng Hùng

Còn ở những nơi khác, chủ yếu là mua về những vị trí thật cần thiết thay vì vung tiền như mọi năm. Dưới đây là một số trường hợp “đi-đến” từ các CLB...

NGÔ VÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

HLV Huỳnh Hồng Sơn cùng các học trò của đội ĐH Bách Khoa tập luyện trước khi vào giải.

SV-League 2020 và giấc mơ chuyên nghiệp

Ngày 24-10 tại sân Thống Nhất, mùa giải đầu tiên của SV-League sẽ khởi tranh, đem theo những kỳ vọng tạo một trào lưu mới trong cộng đồng sinh viên đam mê bóng đá ở TPHCM nói riêng và trên khắp dải đất hình chữ S nói chung.

Phủi 365

Hoàng cao, Tuấn Vinh (số 14) sẽ có tiểu cảnh "huynh đệ tương tàn" hồi thứ 2 với Hạnh Ozil, Nam bự

SPL - S3: Khi những kẻ ngoài cuộc đến từ vòng play-off gây náo loạn và tiểu cảnh “huynh đệ tương tàn”

Vòng 1 của giải SPL - S3 hôm 10-7, sân Phước Long A (Quận 9): Không phải là nhà Đương kim vô địch KardiaChain Sài Gòn, càng không phải Đương kim Á quân giải Quốc An - Quốc Michel, cũng không phải những thế lực gạo cội như Song Hùng, W Team… những kết quả gây chấn động lại được tạo ra bởi những kẻ ngoài cuộc đến từ vòng play-off. Vòng 1 và vòng 2 của giải phủi số 1 Sài Gòn cũng đã và sẽ tiếp tục chứng kiến những tiểu cảnh “huynh đệ tương tàn”.

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng