Chuyên đề “Xe đạp và chế độ tập luyện”: Thêm nhiều điều bổ ích

Nhằm giúp tăng cường sức khỏe, phòng chống chấn thương, ngăn ngừa bệnh tật, có chế độ tập luyện cho phù hợp và đảm bảo những điều kiện khi càng có nhiều người tham gia bộ môn xe đạp, sáng qua (28-12), Nhà Văn hóa Thanh niên TPHCM đã tổ chức buổi chuyên đề “Xe đạp và chế độ tập luyện” để phục vụ công chúng yêu thích môn thể thao này.

Tuyển thủ Mai Công Hiếu đang chia sẻ kinh nghiệm cách chọn thông số đúng chuẩn cho xe đạp.

Chuyên đề với sự góp mặt của 4 vị khách mời gồm: HLV trưởng đội tuyển xe đạp Việt Nam ông Nikolai Kurkov, HLV Huỳnh Châu và tuyển thủ xe đạp Mai Công Hiếu đã chia sẻ, hướng dẫn những kinh nghiệm tuyệt vời cho người hâm mộ môn thể thao xe đạp về chế độ dinh dưỡng và tập luyện bộ môn xe đạp; phương pháp và kỹ thuật luyện tập; đối tượng tập luyện; thị phạm một số kỹ thuật xe đạp và một số lưu ý về sức khỏe khi tham gia bộ môn này…

Cũng trong dịp này, NVH Thanh niên cũng đã ra mắt CLB xe đạp với gần 50 thành viên tham gia và con số này chắc chắn sẽ không dừng lại ở đó khi phong trào đạp xe tại TPHCM đang dần lớn mạnh, thu hút nhiều người tham gia đạp xe rèn luyện sức khỏe.

Tin, ảnh: VÂN NGUYỆT

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đại diện 6 đội tham dự giài chụp hình lưu niệm tại buổi bốc thăm sáng 4-12

Giải bóng đá giữa các dòng họ Việt Nam trong mùa World Cup

Hưởng ứng ngày hội của bóng đá thế giới đang diễn ra tại Qatar, đồng thời tạo sự giao lưu giữa các đội bóng phong trào tại TPHCM, Ban tổ chức Giải bóng đá các dòng họ Việt Nam đã tiến hành buổi họp giới thiệu giải lần thứ 2-2022 và bốc thăm xếp lịch thi đấu.

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.