Chuyện bên lề Olympic 2012

  • Sai tè lè

Olympic 2012 và nội dung bơi 400m hỗn hợp cá nhân nam cũng là 1 hạng mục để… lừa dự đoán kết quả. Chú lừa có tên Larry mới đây thử trổ tài dự đoán và cho rằng Michael Phelps chiến thắng. Rốt cuộc, siêu kình ngư người Mỹ chỉ về hạng 4.

Cừu Larry trổ tài.

  • Ăn theo London

Minh chứng là ngay tại Bangalore (Ấn Độ), người ta cũng tổ chức triển lãm với tên gọi “Olymphilex India 2012” nhưng chỉ về những con tem Olympic. Hơn 10.000 con tem được sưu tập từ VĐV, những người từng thi đấu tại Olympic ở hơn 150 quốc gia được mang tới đây để ra mắt người xem.

Theo mô tả thì con tem lâu đời nhất khoảng năm 1896 khi tổ chức Olympic tại Hy Lạp

Người dân tới theo dõi.

  • Kỷ lục truyền hình

Có tới 2,7 triệu khán giả đã ngồi trực tiếp theo dõi trước màn hình xem đội tiếp sức nữ Hà Lan thi đấu nội dung 4x100m. Con số được hãng điều tra RFW tiết lộ và trở thành kỷ lục cho truyền hình tại Hà Lan, vượt hẳn số liệu từng thu thập hồi 2004 và 2008. Tiếc là đội Hà Lan chỉ giành được HCB.

  • Đặt tên cho hải ly

Cặp hải ly mới chào đời ở vườn thú Chester Zoo (Anh) hưởng trọn niềm vui dịp Olympic 2012 khi người ta quyết định lấy tên nữ VĐV Rebecca Adlington và nam VĐV Tom Daley đặt tên cho chúng. Ý nghĩa rất đơn giản: đây là 2 VĐV triển vọng của thể thao Anh quốc nên chúng tôi lựa chọn cho hải ly - Ban giám đốc cho biết.

Cặp hải ly mới chào đời.

Nguyên Việt

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Osaka châm đuốc lên đài lửa Thế vận hội

Osaka biểu tượng mới của thể thao Nhật Bản

Hôm nay 25-7, tay vợt Naomi Osaka - niềm hy vọng “vàng” của quần vợt nói riêng và thể thao Nhật Bản nói chung, sẽ bước ra sân đấu chơi trận đầu tiên của mình ở nội dung đơn nữ quần vợt, để đấu với Zheng Saisai (Trung Quốc). Osaka không chỉ đại diện riêng bản thân cô, mà còn đại diện cho khát vọng Olympic của chủ nhà Nhật Bản.

Các môn khác

Hình ảnh quảng bá trận Lobov vs Berinchyk

“Gã điên Ailen” Conor McGregor: Đòi đến xem trận đấu quyền không găng Artem Lobov vs Denys Berinchyk

Cựu võ sĩ của UFC, và cũng chính là “huynh đệ trên bến dưới thuyền” của “Gã điên Ailen” Conor McGregor - “Cây búa Nga” Artem Lobov, sẽ “tái xuất giang hồ” trong một trận đấu quyền không găng thuộc một sự kiện của hệ giải Mahatch FC. Anh sẽ đấu với quyền thủ chuyên nghiệp vốn đang giữ đai vô địch WBO International hạng nhẹ - Denys Berinchyk (Ukraine) trong trận đấu dự kiến diễn ra tại Kiev vào ngày mai…